Nhổ 3 răng khôn cùng Việt Smile – Ngọc Anh Nana

Nhiều người lầm tưởng, thần tượng hóa quá mức các người nổi tiếng mà mình hâm mộ, rồi lại thấy bất ngờ khi thấy những hành động thường ngày của nghệ sĩ cũng như mình. Họ cũng là con người bình thường, có nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí chứ không đi mây về gió được đâu. Và đương nhiên, người nổi tiếng thì cũng sẽ phải mọc răng khôn thôi. Cùng theo dõi case nhổ 3 răng khôn của top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 – Ngọc Anh Nana ở bài viết này nhé.

Nho 3 rang khon moc lech khong he dau
Nhổ 3 răng khôn mọc lệch rất nhanh và nhẹ nhàng – KH Ngọc Anh Nana

Nghệ sĩ cũng bị đau khi mọc răng khôn!

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng, khi con người đã trưởng thành và nhận thức cao. Thông thường sẽ kèm theo hiện tượng sốt nhẹ và đau nhức, không chỉ trong vài tiếng mà nó sẽ kéo dài trong vài ngày khiến chúng ta rất khó chịu. Thậm chí, có những chiếc răng khôn mọc lệch thì chắc chắn nếu không nhổ đi bạn sẽ còn bị đau rất nhiều lần, có thể là đau mãi mãi không kết thúc.

Răng khôn mọc không chỉ có hiện tượng đau nhức, sốt nhẹ mà còn có thể gây ra tình trạng bị đau cứng hàm, khó mở miệng to ra được và không ăn nhai được thức ăn, chỉ dám nuốt. Lí giải cho các tình trạng trên, đó là do vị trí trong cùng lúc này không còn trống nhiều chỗ để răng mọc. Hơn nữa, khi răng cố tách lợi để nhú lên khỏi bề mặt thì nhiệt độ cơ thể sẽ nóng lên và tạo ra hiện tượng sốt nhẹ ở chúng ta.

Vị trí trong cùng của hàm bị tác động lực từ bên trong như thế sẽ bị đau, tức, cứng hàm khiến chúng ta khó giao tiếp, nói chuyện được như bình thường. Và nếu không nhanh chóng nhổ răng đi để kết thúc sớm những tình này thì còn có nhiều hậu quả sau nữa. Người nổi tiếng cũng giống như người bình thường, cũng phải đau khi mọc răng khôn thôi.

Hậu quả nếu không nhổ răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch kéo theo nhiều tình trạng như bên trên đã thấy đáng sợ lắm rồi. Nhưng nếu không nhanh chóng nhổ sớm thì còn đáng sợ hơn nữa. Răng khôn mọc lệch đâm vào răng số 7 gây đau nhức dữ dội, càng để lâu dài thì lực tác động lên răng 7 càng lớn, cường độ đau càng mạnh, thậm chí còn có thể làm răng số 7 bị xô lệch hay viêm, sâu. Và lúc đó thì hậu quả là không hề đơn giản rồi.

Kéo dài tình trạng đau nhức khó chịu này sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, suy yếu, tinh thần cũng giảm mạnh khiến bạn không có động lực để làm việc nữa. Cả ngày chỉ thấy mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi chứ không muốn làm gì hết. Điều này rất ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh chúng ta.

Vì những hậu quả này và để kết thúc những tình trạng đang gặp hiện tại, thì nhổ răng khôn mọc lệch là giải pháp tối ưu trong trườn hợp này. Rất nhiều người đã đi nhổ răng khôn rồi, vậy tại sao bạn vẫn còn chần chừ vậy.

Nho rang khon xong rat thoai mai
Nhổ răng khôn xong rất thoải mái

Nhổ 3 răng khôn cùng Việt Smile – KH Ngọc Anh Nana

Top 10 hoa hậu hoàn vũ 2017 – Ngọc Anh Nana đã đến Việt Smile để nhổ 3 răng khôn mọc lệch. Cùng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Anh Nana sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile nhé.

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Anh Nana đây. Mình đến đây nhổ 3 chiếc răng khôn mọc lệch ngay khi mình phát hiện. Trước đây, mình cũng đến Việt Smile để dán sứ rồi, nên rất yên tâm chất lượng dịch vụ ở đây. Đó cũng là lí do vì sao mình tiếp tục lựa chọn Việt Smile để nhổ răng khôn.

3 chiếc răng khôn mọc lệch gây ra rất nhiều khó chịu cho cuộc sống của mình. Vì là nghệ sĩ nên việc giao tiếp hàng ngày cũng như khối lượng công việc cũng đòi hỏi cao, mà răng khôn lại làm mình đau, mệt nên không có muốn làm việc gì hết. Và đương nhiên, có quyết định nhanh chóng đi nhổ luôn để còn về làm việc thật tốt và hiệu quả rồi.

Quá trình nhổ mình không hề thấy đau đơn gì, thậm chí có chiếc nhổ nhanh cực kì, chưa kịp biết gì thì đã “xong chiếc này rồi nhé em”. Về nhà cũng chẳng thấy đau đớn gì cả, mình ngủ một giấc dậy lại khỏe re luôn. Ăn uống cũng thoải mái, chỉ có tối hôm nhổ về thì mình ăn cháo, còn hôm sau ăn cơm được luôn rồi. Quyết định của mình rõ ràng là đúng đắn mọi người nhỉ?

Ai đang gặp vấn đề về răng khôn thì hãy đến Việt Smile để thăm khám và nhổ sớm đi nhé, đừng để lâu, càng tự làm khổ mình thôi.

Xem thêm video review sau 4 năm dán sứ veneer tại Việt Smile của Ngọc Anh Nana tại đây;

Nếu bạn còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc