Niềng răng trẻ em thay đổi nụ cười – KH. N. H. Ngân HN7788

Biên tập: Nguyễn Hương 15-07-2023 149 lượt xem

Răng khấp khểnh không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn ở trẻ nhỏ. Khi răng bị lệch lạc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng, giọng nói và thẩm mỹ khuôn mặt. Đó cũng là lý do vì sao bố mẹ của bạn nhỏ Hồng Ngân đã đưa bé đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Mọi người cùng theo dõi những thay đổi của bé nhé!

Tháo niềng răng trẻ em hết hô, cười tự tin
Tháo niềng răng trẻ em hết hô, cười tự tin

Tình trạng răng trước niềng

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE bạn Hồng Ngân 11 tuổi có tình trạng răng hô, khấp khểnh, mặt bị nhô ra trước khiến khuôn mặt không được tươi, cười không được tự nhiên. Được sự quan tâm của bố mẹ bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng.

Phương án điều trị

Với mong muốn của bố mẹ bé là giảm hô, hết chen chúc, cung răng trong đều, mặt nghiêng thay đổi, bác sĩ đã thực hiện thăm khám. Dựa vào kết quả thăm khám đó bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng, chi tiết và đưa ra phương án tốt nhất là chỉnh nha. Được sự đồng ý của phụ huynh bác sĩ đã thực hiện gắn dây cung và mắc cài để tạo lực đưa các răng về đúng vị trí.

Những chia sẻ của cha mẹ khi niềng răng cho con

Khuôn mặt hài hòa hơn sau tháo niềng
Khuôn mặt hài hòa hơn sau tháo niềng

Mới đầu bố mẹ con không nghĩ là niềng răng sẽ giúp con thay đổi nhiều đến vậy. Khi có ý định cho con đi niềng răng bố mẹ con khá là lo lắng sợ là con không hợp tác, sợ là độ tuổi của con chưa thể niềng răng được. Nhưng khi đưa con đến gặp bác sĩ nha khoa VIET SMILE thì con rất là vui vẻ và hợp tác hoàn toàn, không biết bác sĩ VIET SMILE có siêu năng lực gì.

Niềng răng khắc phục răng hô trẻ em
Niềng răng khắc phục răng hô trẻ em

Nhưng thật sự chị phải cảm ơn bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã giúp con có một hàm răng đẹp, đồng thời giải tỏa được những lo lắng cho bố mẹ con. Hiện tại răng con đã được tháo niềng, răng đã đẹp hơn trước rất nhiều, nhiều khi mẹ nhìn vào còn không nghĩ là răng của con mình. Nhân đây mình cũng gửi lời khuyên đến các bậc phụ huynh là khi các con có hàm răng mọc lệch lạc thì nên đi niềng răng sớm cho con và có thể đến ngay VIET SMILE để làm vì bác sĩ và mọi người ở đây rất đáng yêu, thận thiện, chuyên muôn cao. Dưới đây kết quả mà bé Hồng Ngân đã nhận được, các bạn cùng xem nhé!

Khớp cắn tốt sau niềng răng hô
Khớp cắn tốt sau niềng răng hô

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của những bạn nhỏ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em thay đổi nụ cười – KH. N. H. Ngân HN7788 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc