Niềng răng để luôn là chính mình – KH. Nguyễn Thị Bắc cg3248

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-07-2023 396 lượt xem

Là một con gái ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, tự tin và có thể thoải mái giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để có được một khuôn mặt xinh xắn ngay từ đầu. Nhưng với sự phát triển của y khoa thì việc có để tìm lại chính mình không khó, cùng xem cô gái Nguyễn Thị Bắc của VIET SMILE tìm lại bằng cách nào nhé.

Niềng răng hô với mắc cài kim loại tự động
Niềng răng hô với mắc cài kim loại tự động

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 5mm
  • Chen chúc hàm trên 4mm
  • Chen chúc hàm dưới 5mm
  • Cắn hở răng trước

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Nhổ 4 răng 4
  • Cắm 2 minivis

Chia sẻ sau 1 năm niềng răng

Cười xinh khi niềng răng

Em học chuyên ngành sư phạm khoa ngoại ngữ nên việc có một hàm răng đẹp để tự tin đứng trước học sinh của mình là điều em ao ước rất nhiều. Tuy nhiên em học ở sư phạm 2 Vĩnh Phúc nên việc niềng răng vẫn còn hạn chế. Sau một thời gian tìm hiểu và đủ quyết tâm em đã tìm đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Dù nha khoa có hơi xa chỗ học của em nhưng điều khiến em an tâm và sẵn sàng vượt qua khó khăn đó là ở đây bác sĩ rất chuyên nghiệp, em thấy được một lộ trình niềng răng rõ ràng để em biết được sau khi niềng em sẽ có nhận được kết quả gì. Bên cạnh đó, nha khoa còn có hợp đồng nên em cũng rất yên tâm khi niềng răng ở đây.

Trong quá trình niềng em được bác sĩ chính chỉnh nha, nhưng đôi chút em bận việc học nên cần rời lịch, khi tới nha khoa em được các chị lễ tân hỗ trợ và được các bác sĩ khác chỉnh tiếp. Tuy nhiên, dù là bác sĩ nào chỉnh nha thì em đều hài lòng, bởi trước khi làm các bác sĩ đều trao đổi cụ thể về tính trạng răng của em hiện tại và cần phải chỉnh cái gì, khi làm các bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, chu đáo hỏi han em thường xuyên. Sau một năm niềng răng, hiện tại tình trạng răng hô và khấp khểnh của em đã được cải thiện rất nhiều. Vậy nên em khuyên các bạn nếu có vấn đề về răng miệng thì nên đi niềng răng, đường ngại khó khăn vì sau đó sẽ là một nụ cười tự tin.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Bắc nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng để luôn là chính mình – KH. Nguyễn Thị Bắc cg3248 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc