Ăn ngon sức khỏe tốt sau cấy implant – KH. Lê Thị Hà Ngân CG5997

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-07-2023 397 lượt xem

Trồng răng implant là giải pháp cứu cánh cho những chiếc răng mất hiệu quả. Bởi răng implant có chức năng như một chiếc răng thật giúp mang lại thẩm mỹ và khả năng ăn nhai trọn vẹn. Hơn nữa, răng implant còn giúp tránh được tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp khôi phục răng mất khác không làm được. Qua tìm hiểu, chị Hà Ngân cũng đã lựa chọn cấy implant để khôi phục lại chiếc răng số 6 bị mất do sâu hỏng lớn.

Cấy implant răng 46 giải pháp khôi phục răng mất tối ưu
Cấy implant răng 46 giải pháp khôi phục răng mất tối ưu

Tình trạng răng trước cấy implant

Chị Hà Ngân bị mất răng số 6 cách đây khoảng hơn 1 năm. Mong muốn khôi phục lại chức năng ăn nhai và để không gặp phải những hậu quả do mất răng gây ra chị đã tới nha khoa VIET SMILE để cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Cấy implant răng 46
Cấy implant răng 46

Trước khi cấy chị cũng khá lo sợ vì mình chưa làm thế này bao giờ. Nhưng khi cấy bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, thường xuyên hỏi han chị xem chị cảm thấy thế nào, nếu có bị đau hay khó chịu thì giơ tay để bác sĩ biết và điều chỉnh. Tuy nhiên, ca cấy implant của chị rất thành công và hoàn toàn bình thường. Khi về nhà lúc hết thuốc tê thì có một chút đau nhưng uống thuốc tê của bác sĩ kê thì hết ngay. Chị cũng có uống thuốc chống viêm bác sĩ đưa cho thì thấy vết thương lành khá nhanh. Trong thời gian chờ đợi chị cũng thường xuyên đến nha khoa thăm khám định kì đúng theo lịch hẹn của bác sĩ nên trụ implant rất ổn định.

Răng khỏe cười tự tin sau cấy implant
Răng khỏe cười tự tin sau cấy implant

Sau khoảng 4 tháng từ khi cấy trụ implant bác sĩ đã lắp răng cho chị. Hiện chị ăn uống rất ngon miệng, nhai khẻ mạnh không cần kiêng khem đồ ăn gì hết. Răng sứ cũng có màu tương đồng với các răng khác nên rất thẩm mỹ, không kiểu bị lạc lõng đâu. Nếu ai đang phân vân có nên cấy implant thì theo mình là nên và nên thực hiện sớm sẽ tốt hơn. Hơn nữa, nhiều người nói cấy implant sẽ đau, sẽ khó chịu nhưng như chị thấy thì nó không quá sợ như mọi người hay review trên mạng đâu nên hãy yên tâm bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Ăn ngon sức khỏe tốt sau cấy implant – KH. Lê Thị Hà Ngân CG5997 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc