Thay đổi nụ cười với niềng răng – KH. Ngô Thị Ánh Hồng HN11119

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-04-2023 298 lượt xem

Ai cũng mong muốn bản thân lúc nào cũng xinh đẹp, tươi tắn nhưng không ít khách hàng đã bị những khuyết điểm khiến bản thân trở nên e ngại, không còn tự tin vào chính mình. Nhưng khi đến với nha khoa VIET SMILE tất cả mọi khuyết điểm đó sẽ được cải thiện hoàn toàn. Các bạn có biết đó niềng răng sẽ ra sao không? Cùng theo dõi những chia sẻ của khách hành Ánh Hồng dưới đấy.

Niềng răng mắc cài kim loại điều chỉnh răng hô, khấp khểnh
Niềng răng mắc cài kim loại điều chỉnh răng hô, khấp khểnh

Răng trước niềng

  • Cắn chìa 6 mm
  • Cắn phủ 2.5 mm
  • Chen chúc hàm trên 3mm

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài kim loại 2 hàm để làm
  • Nhổ 4 răng số 8 để tạo khoảng giải chen chúc

Thay đổi sau 8 tháng niềng răng

Khó khăn khi ăn nhai, tự ti trong giao tiếp là những khó khăn của Ánh Hồng khi gặp tình trạng răng hô, khấp khểnh. Thông qua group facebook và người thân đã niềng răng ở nha khoa VIIET SMILE bạn đã đến nha khoa để thăm khám. Điều khiến bạn quyết định niềng răng tại nha khoa là bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, hợp đồng kí kết rõ ràng. Khi đó bạn cho niềng răng mắc cài kim loại bởi nó phù hợp với mong muốn cũng như tài chính của Ánh Hồng. Khi gắn mắc cài bạn thấy bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, về nhà bác sĩ cũng có nhắn tin hỏi thăm, đông viên.

Niềng răng hô, khấp khểnh sau 8 tháng niềng răng

Về phía nha khoa bạn Ánh Hồng cũng rất hài lòng về khâu chăm sóc, trước khi có lịch chỉnh nha bạn đều được nhắn tin và gọi điện trước. Sau 8 tháng niềng răng Ánh Hồng đã thấy răng thay đổi rất rõ ràng, điều đó khiến bạn tự tin hơn vào bản thân. Niềng răng đã giúp bạn Ánh Hồng tự tin hơn rất nhiều nên nếu các bạn có đang bị hô, khấp khểnh hoặc nặng hơn thì nên đi thăm khám và niềng răng sớm. Dưới đây là một số hình ảnh của bạn Ánh Hồng sau 8 tháng niềng răng.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của Ánh Hồng.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi nụ cười với niềng răng – KH. Ngô Thị Ánh Hồng HN11119 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc