Tháo niềng răng chen chúc sở hữu ngay nụ cười tự tin – KH. Hoàng Tiến Lên 4338

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-04-2023 317 lượt xem

Niềng răng thực sự không đáng sợ như nhiều người từng nói nên các bạn hãy mạnh dạn thay đổi, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Khách hàng Tiến Lên đã vượt qua nỗi sợ niềng răng và hiện tại anh đã có một hàm răng, nụ cười tự tin. Dưới đây là hình ảnh của anh Tiến Lên sau tháo niềng các bạn cùng theo dõi với VIET SMILE bạn nhé.

Thay đổi thẩm mỹ gương mặt sau tháo niềng
Thay đổi thẩm mỹ gương mặt sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đâu

  • Cắn chìa 3mm
  • Chen chúc hàm trên 5mm, hàm dưới 4mm
  • Cắn phủ 7mm, răng cửa trên dưới trồi

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Đánh lún răng
  • Cắt kẽ răng để tạo khoảng

Răng đều đẹp sau tháo niềng

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Gần 30 tuổi anh Tiến Lên mới bắt đầu niềng răng, tuy là hơi muộn nhưng cũng không đến mức quá khó khăn để niềng răng. Trong quá trình niềng răng, các răng chạy rất tốt, nhờ vậy mà anh đã được tháo niềng sớm hơn dự kiến bác sĩ đưa ra. Trong ngày tháo niềng anh rất vui vì quyết định niềng răng là đúng đắn nhất đối với anh. Hôm nay trong ngày nhận khay duy trì anh vẫn cảm thấy chưa thực sự quen với hàm răng này, vì mình đã đeo mắc cài một thời gian khá lâu rồi.

Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn sâu

Tuy nhiên, nhận được lời khen của người thân của mình về hàm răng này thì anh Tiến Lên lại thấy rất là hạnh phúc. Là một người con trai không ai nghĩ là mình sẽ cần cái đẹp nhưng với anh Tiến Lên, cái đẹp không phân biệt giới tính, độ tuổi, do vậy hãy niềng răng sớm nhất khi còn có thể. Nếu các bạn đang gặp tình trạng răng như anh Tiến Lên hay các vấn đề răng miệng khác thì hãy đi thăm khám sớm để có quyết định đúng đắn và không hối hận. Mời các bạn cùng ngắm nhìn hàm răng, nụ cười mới của anh Tiến Lên dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng tháo niềng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng chen chúc sở hữu ngay nụ cười tự tin – KH. Hoàng Tiến Lên 4338 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc