Niềng răng khớp cắn sâu cho trẻ được không? – KH. T.T. Khang 3626

Biên tập: Nguyễn Hương 09-09-2022 124 lượt xem

Niềng răng khớp cắn sâu cho trẻ được không? là câu hỏi mà nhiều cha mẹ đang đi tìm lời giải đáp? Để có được lời giải đúng nhất, quý phụ huynh cùng theo dõi case khách hàng nhí dưới đây cùng VIET SMILE nhé!

Khách hàng nhí Tuấn Khang 7 tuổi gặp vấn đề về răng miệng nên cha mẹ đã đưa bé tới VIET SMILE thăm khám và tìm cách khắc phục tình trạng này sớm nhất.

Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 cải thiện cắn sâu
Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 cải thiện cắn sâu

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4 mm
  • Cắn phủ 4 mm
  • Khấp khểnh nhẹ hàm dưới
  • Mặt nhô nhẹ

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn cha mẹ của bé Tuấn Khang lựa chọn phương án niềng răng giai đoạn 1 để giảm cắn sâu, đồng thời sắp đều các răng vĩnh viễn và định hướng sự mọc của các răng vĩnh viễn.

Cảm nhận của cha mẹ sau khi niềng răng cho trẻ

Niềng răng giai đoạn 1 cho con cha mẹ của bé Tuấn khang rất hài với những thay đổi mới của con yêu. Sau khi niềng răng thì các răng vĩnh viễn của con mọc đã theo đúng như những gì bác sĩ đã tính toán trước đó và không còn tình trạng cắn sâu nữa. Còn với những răng hàm dưới bị chen chúc thì đã được dàn đều không còn chiếc chìa ra, chiếc thụt vào.

Nhờ đó việc vệ sinh răng miệng của con cũng dễ dàng hơn nên không cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ nữa. Phụ huynh của bé gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ và các bạn phụ tá đã giúp đỡ bé suốt thời gian qua. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bé Tuấn Khang nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí nhé!

Niềng răng trẻ em cải thiện vấn đề răng miệng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khớp cắn sâu cho trẻ được không? – KH. T.T. Khang 3626 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc