Phục hình răng hàm 37 với trụ Implant Hiossen – KH Đ.T Thanh HN6908

Phương pháp nào giúp phục hình răng mất an toàn, hiệu quả dài lâu và đảm bảo về mặt thẩm mỹ, ăn nhai? Cấy ghép implant hay trồng răng implant hiện là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình răng hàm đã mất an toàn và hiệu quả. Sau trồng răng implant tình trạng của khách hàng được cải thiện như thế nào? Cùng VIET SMILE theo dõi ngay nhé!

Răng ban đầu của khách hàng

Mất răng hàm dưới (răng 37) khiến khách hàng Đ.T Thanh cảm thấy ăn nhai không thoải mái, thường xuyên nhai lệch một bên hàm.

Giải pháp khắc phục

Chị Thanh sau khi mất răng hàm thấy được hậu quả nếu để tình trạng mất răng về lâu dài nên đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp cấy ghép implant tại VIET SMILE. Chị mong muốn sau khi phục hình sẽ sở hữu chiếc răng chắc khỏe, ăn nhai thoải mái mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tránh hậu quả do mất răng gây ra.

Chị Thanh đã quyết định trồng răng 37 với trụ implant Hiossen – một trong các trụ được nhiều khách hàng lựa chọn với thiết kế trụ, chi phí hợp lý.

Cấy ghép implant hiossen phục hình răng hàm đã mất
Cấy ghép implant Hiossen phục hình răng hàm đã mất

Kết quả sau khi hoàn tất răng implant

Sau khi bác sĩ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm và chờ khoảng 4 tháng khi trụ tích hợp xương hàm ổn định. Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng (để thiết kế đúng hình dáng, chị Thanh lựa chọn màu sắc tự nhiên nhất) rồi sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên trụ, hoàn thiện răng implant.

Kết thúc quá trình trồng răng chị Thanh cảm thấy răng sau trồng nhìn tự nhiên, vững chắc và ăn nhai rất thoải mái. Mới đầu chị cũng e ngại khi nhai bên mới trồng nhưng khi bác sĩ báo chị có thể ăn dần đồ mềm để làm quen thì giờ chị đã ăn nhai như bình thường.

Cùng VIET SMILE theo dõi kết quả sau phục hình sứ trên trụ Implant răng 37 – hoàn thiện quá trình trồng răng implant của chị Thanh ngay trong viết này nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Phục hình hoàn thiện 4 răng implant

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc