Mất răng 10 năm có cấy ghép implant được không? – KH. Đ.T.Ngọc Lan HN10068

Biên tập: Nguyễn Hương 08-09-2022 171 lượt xem

Cấy ghép implant là một trong những phương án tốt nhất để phục hồi lại vị trí răng mất. Nhờ tính ưu việt của phương pháp này chị Lan đã lựa chọn cấy ghép implant để phục hình chiếc răng đã mất của mình. Các bạn cùng theo dõi quá trình cấy implant của chị Lan cùng nha khoa VIET SMILE nhé!

Hoàn thiện răng implant 24 cải thiện thẩm mỹ
Hoàn thiện răng implant 24 cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng trước đó

Trước đó chị Lan bị mất răng số 4 hàm trên bên trái cách đây 10 năm, khi ăn thức ăn dễ bị dắt vào và khó vệ sinh, do đó chị đã đến nha khoa VIET SMILE để bác sĩ tư vấn và đưa ra phương án phục hình tốt nhất.

Phương án phục hình răng mất

Thông qua quá trình thăm khám, đánh giá tình trạng răng cũng như sự tư vấn chi tiết của bác sĩ về phương án điều trị, chị Lan quyết định lựa chọn phương án cấy ghép implant để có được hàm răng luôn chắc khỏe và không để lại những vấn đề xấu cho răng về sau.

Cảm nhận sau cấy ghép implant

Trước khi cấy thì mình khá lo lắng nhưng khi đến VIET SMILE phục hình răng mất, mình thấy bác sĩ thực hiện rất cẩn thận, thao tác nhanh gọn nên mình không có cảm giác bị đau nhức hay gặp vấn gì và nó hoàn toàn không như những gì mình đã nghĩ trước đó. Sau khi cấy ghép ghép implant mình thấy việc ăn nhai đảm bảo hơn, thức ăn được nghiền nát nhanh hơn và cũng không còn bị mắc nên việc vệ sinh răng miệng cũng nhanh hơn, hơi thở thơm ngát hơn.

Hàm răng chắc khỏe, cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai sau cấy implant răng 24
Hàm răng chắc khỏe, cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai sau cấy implant răng 24

Nếu các bạn bị mất răng thì các bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám giúp khắc phục tình trạng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, tránh tình trạng xô lệch răng, ảnh hưởng đến răng toàn hàm của mình. Khi các bạn có nhu cầu làm răng hay phục hình răng để hàm răng của mình được khỏe mạnh trọn đời, thì có thể đến với nha khoa VIET SMILE để làm răng, mình đã làm ở đây và rất hài lòng với kết quả mình nhận được. Các bạn cũng ngắm hình ảnh của chị Lan sau khi cấy ghép implant nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Những phân tích của bác sĩ về tình trạng răng và quá trình phục hình răng của khách hàng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng 10 năm có cấy ghép implant được không? – KH. Đ.T.Ngọc Lan HN10068 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc