Niềng răng chen chúc không nhổ răng thay đổi ra sao? – KH Đặng Thị Bình 3958

Biên tập: Thu Huyền 08-09-2022 192 lượt xem

Răng chen chúc là tình trạng thường gặp nhất và luôn chiếm số nhiều trong các trường hợp sai lệch khớp cắn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc chen chúc, nhưng nhìn chung đều là do xương hàm không đủ chỗ để các răng mọc đúng vị trí, sắp xếp ngay ngắn trên cung hàm. Răng mọc không đúng vị trí gây sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng thẩm mỹ ngoài mặt của khách hàng.

Khách hàng Đặng Thị Bình là một trong rất nhiều case khách hàng gặp tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn và khiến chị cảm thấy không tự khi cười. Chính vì vậy, chị Bình đã đến VIET SMILE với mong muốn giải quyết tình trạng một cách hiệu quả nhất.

Tháo niềng răng chen chúc cho nụ cười xinh
Tháo niềng răng chen chúc cho nụ cười xinh

Tình trạng răng ban đầu của khách hàng

  • Chen chúc hàm trên 3mm, hàm dưới 1mm
  • Cắn chéo phía lưỡi R15, cắn chìa 2,5mm, cắn phủ 2mm
  • Thiếu R42, chênh lệch kích thước răng hàm dưới 6mm so với hàm trên
Niềng răng cải thiện chen chúc không nhổ răng
Niềng răng cải thiện chen chúc không nhổ răng

Giải pháp khắc phục

Rất nhiều khách hàng thắc mắc có phải trường hợp nào niềng răng cũng phải nhổ răng hay không? Thực tế có rất nhiều case khách hàng không nhổ răng vì còn tùy vào nguyên nhân và từng trường hợp cụ thể mà kế hoạch điều trị sẽ đưa ra một cách hợp lý.

Bởi vì, điều quan trọng là kế hoạch điều trị phải giải quyết đúng nguyên nhân, vấn đề gây ra tình trạng răng chen chúc cũng như phù hợp mong muốn cải thiện của khách hàng để trả lại sự cân bằng và hài hòa của khuôn mặt với mỗi khách hàng.

Tự tin cười xinh với mắc cài niềng răng
Tự tin cười xinh với mắc cài niềng răng

Chị Bình là một trong số các khách hàng niềng răng tại VIET SMILE không nhổ răng mà bác sĩ tiến hành cắt kẽ các răng hàm trên tối đa 6mm tạo khoảng làm đều làm phẳng cung răng giúp cung răng tròn đều, giải quyết chen chúc.

Cung răng tròn đều sau tháo mắc cài
Cung răng tròn đều sau tháo mắc cài

Kết quả sau quá trình niềng răng

Sau quá trình niềng răng gần 2 năm, chị Bình đã tháo mắc cài và sở hữu nụ cười tự tin, rạng ngời cũng một hàm răng đều đẹp không còn tình trạng chen chúc, cắn chéo.

Nụ cười rạng rỡ sau tháo mắc cài
Nụ cười rạng rỡ sau tháo mắc cài

Chị Bình luôn cảm thấy quyết định niềng răng là vô cùng đúng đắn và hiện tại đã tháo niềng chị thực sự cảm thấy tự tin hơn rất nhiều cười khi chụp ảnh, giao tiếp cùng mọi người. Ngoài chia sẻ cảm xúc, chị cũng gửi kèm những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của mình để lan tỏa năng lượng và động lực giúp khách hàng khác có thêm sức mạnh quyết định niềng răng sớm, sở hữu nụ cười xinh như chị sớm nhất.

Răng đẹp, nụ cười xinh sau niềng răng chen chúc
Răng đẹp, nụ cười xinh sau niềng răng chen chúc

Hãy cùng VIET SMILE ngắm nhìn nụ cười xinh, sự thay đổi của chị Bình sau tháo niềng ngay trong bài viết này nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chào đón nụ cười mời sau gần 2 năm niềng răng hô, chen chúc

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng chen chúc không nhổ răng thay đổi ra sao? – KH Đặng Thị Bình 3958 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc