Thay đổi ngỡ ngàng sau 2 năm niềng răng móm – KH Đào Phi Dương HN 5840

Biên tập: Thu Huyền 30-01-2023 232 lượt xem

VIET SMILE muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến mọi người để có thêm động lực tin tưởng vào bác sĩ điều trị và sự lựa chọn của mình. Theo dõi ngay màn lột xác thành công của anh chàng Đào Phi Dương sau 2 năm đồng hành cùng bác sĩ chuyên sâu niềng răng tại Việt Smile nha.

2 năm niềng răng móm
Thay đổi ngỡ ngàng sau 2 năm niềng răng móm

Tình trạng răng trước đây

  • Răng khớp cắn ngược, Cắn phủ 6.5mm
  • Sai khớp cắn hạng III
  • Chen chúc HT 2mm, khe thưa 2mm
  • Chênh lệch kích thước răng, hàm trên thiếu 2mm
  • Cằm nhô, cười không lộ hoàn toàn răng cửa
  • Thiếu R17,27,37

Hoàn toàn hài lòng sau 2 năm niềng răng móm

Niềng răng là quyết định vô cùng đúng đắn của mình ở những năm tháng sinh viên mọi người ạ. Niềng răng giúp cho việc phát âm của mình tốt hơn, vì thế hát cũng hay hơn các bạn ạ. Ở thời điểm 9 tháng tình trạng móm và góc nghiêng của mình đã được cải thiện đáng kể, độ đều của răng và nhân trung cũng đã chuẩn hơn trước. Mình khá hài lòng với những tiến triển hiện tại.

Thay đổi hoàn toàn sau 9 tháng niềng răng móm

Sau 2 năm đồng hành cùng VIET SMILE, cuối cùng mình đã hoàn thành quá trình niềng, chính thức được tháo mắc cài. Ban đầu dự kiến 2 – 2,5 năm mình mới được tháo, bây giờ được tháo niềng khi chuẩn bị Tết Nguyên Đán 2023 mình mừng lắm.

Niềng răng khớp cắn ngược - răng móm
Niềng răng khớp cắn ngược – răng móm sau 2 năm

Niềng răng xong đúng là thay đổi cả con người, tình trạng cắn ngược – răng móm của đã được khắc phục hoàn toàn, nhìn đẹp trai hơn hehe. Mình chỉ muốn lan tỏa năng lượng tháo niềng này tới mọi người. Nhớ rằng chỉ cần nỗ lực mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng mọi người ạ.

Về đích sau 2 năm niềng răng móm
Về đích sau 2 năm niềng răng móm
hết móm
Bây giờ thì mình hết móm rồi
Góc nghiêng sau niềng răng móm
Góc nghiêng sau niềng răng móm đã đẹp hơn

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Kết quả niềng răng móm, kéo răng 7,8 thay thế răng 6 bị mất

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi ngỡ ngàng sau 2 năm niềng răng móm – KH Đào Phi Dương HN 5840 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc