Tháo niềng răng hô, khấp khểnh, chen chúc

Răng hô có xu hướng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, cảm giác nụ cười không đẹp. Cùng với đó là tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc thì lại càng làm mất thẩm mỹ nụ cười và toàn khuôn mặt luôn. Khách hàng Hồng Nhung dưới đây đã lựa chọn niềng răng để thay đổi nụ cười, tạo nụ cười mới.

Truoc va sau khi nieng rang chen chuc, khap khenh
Trước và sau khi niềng răng chen chúc, khấp khểnh

Niềng răng hô, khấp khểnh, chen chúc

Xin chào mọi người, mình là Hồng Nhung, làm nghề makeup, make cho rất nhiều hoa hậu và người nổi tiếng. Vì đặc thù công việc thường xuyên gặp người nổi tiếng, vẻ bề ngoài lung linh, sáng loáng và xinh đẹp như vậy nên mình cũng muốn niềng răng để đẹp hơn và tự tin hơn nữa. Tình trạng răng trước đây của mình là hơi hô và răng khấp khểnh, chen chúc nên khuôn miệng không được đẹp. Mình khi niềng nhổ 4 răng 4, mình thấy nhiều bạn sợ nhổ răng nhưng trộm vía mình thấy bình thường, không uống giảm đau gì luôn.

Rang da deu dep hon sau khi nieng
Răng đã đều đẹp hơn sau khi niềng

Kết quả khi tháo niềng ra sao?

Sau khi tháo niềng thì răng mình đã đều hơn, không còn bị hô như trước. Nụ cười của mình đã tự tin hơn trước, và nhìn mình hiện tại trông trẻ trung, năng động hơn trước rất nhiều. Mình cũng học được cách chăm sóc răng miệng kĩ càng hơn, cẩn thận hơn. Khuôn mặt và góc nghiêng có thay đổi rõ rệt, trông rất hài hòa.

Deu tam tap sau khi nieng
So sánh răng trước đây và bây giờ

Càng vui hơn nữa bởi vì được mọi người xung quanh khen rất nhiều. Từ những người gần gũi xung quanh như gia đình, bạn bè đến cả những khách hàng mình makeup cho họ cũng đều tấm tắc khen nụ cười mới của mình. Kết quả được như hiện tại là nhờ công lao to lớn nhất ở các bác sĩ. Tay nghề cao và chuyên nghiệp nên mình mới có được cuộc sống vui vẻ như hiện tại.

Goc nghieng khuon mat thay doi nhieu
Góc nghiêng khuôn mặt thay đổi nhiều

Mọi người hãy chọn Việt Smile để niềng răng nhé. Kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người, kể cả những người khó tính.

Lua chon viet smile de nieng rang
Hồng Nhung đã chọn Việt Smile để niềng răng và có kết quả rất hài lòng

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc