Sự thay đổi sau khi niềng răng móm 2 năm

Biên tập: Minh Anh Đỗ 18-04-2022 209 lượt xem

Răng móm hay nói cách khác là khớp cắn ngược, là tình trạng hàm răng bên trên bị thụt vào trong, hàm dưới chìa ra ngoài khiến khuôn mặt có hình giống lưỡi cày gây mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, nó còn khiến bạn mất tự tin với nụ cười của mình, giao tiếp không tự nhiên và cảm thấy ngại ngùng khi nói chuyện, cười phải che miệng.

truoc va sau khi nieng 2 nam
Trước và sau khi niềng 2 năm

Với cuộc sống tiên tiến, hiện đại ngày nay thì đã có niềng răng cứu lại nụ cười này rồi. Niềng răng giúp răng được kéo về đúng chỗ, đúng khớp cắn và làm nụ cười của bạn đều đẹp hơn. Lấy lại sự tự tin vốn có của mình cùng với một nụ cười tràn đầy sự thu hút.

Sự thay đổi sau khi niềng răng móm 2 năm

Xin chào mọi người, mình là Cao Thị Quyền. Răng trước đây của mình không được đẹp, làm mình mất tự tin nên đã đến đây để cải thiện. Khớp cắn ngược nên việc ăn nhai gặp khó khăn cùng với đó là có một chiếc răng mọc chồi hẳn ra ngoài hàm, không tham gia vào chức năng của răng luôn.

rang mom truoc va sau khi nieng
Răng móm trước và sau khi niềng

Sau khi niềng răng 2 năm tại Việt Smile thì mình đã được tháo niềng. Răng hiện tại đã đều đẹp và đảm bảo đúng chức năng nhai cho mình rồi, mình rất vui và cười nói nhiều hơn cũng như tự tin hơn trước rồi. Trong quá trình niềng thì mình có mang bầu và sinh em bé, trộm vía không có gặp một vấn đề gì cả. Hiện tại mọi thứ rất suôn sẻ, thuận lợi.

rang mom va khenh
Răng móm và có một chiếc răng mọc lệch hẳn ra ngoài, niềng xong đã đều đẹp

Có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi từ nụ cười đến tổng thể khuôn mặt của mình sau khi niềng răng. Ngoài ra cả cuộc sống của mình cũng có nhiều khác biệt nữa, mở rộng mối quan hệ xã hội, xã giao nhiều hơn. Rất cảm ơn các y bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên tại Việt Smile, các bạn hãy đến đây niềng răng để được đảm bảo về chất lượng cũng như được yên tâm nhé.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Sự thay đổi sau khi niềng răng móm 2 năm mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc