Sau nhổ răng số 8 cần lưu ý gì?

Tác giả: Bui Hanh | 16-01-2021 | 👁 1 lượt xem

Sau nhổ răng số 8 cần lưu ý gì luôn là vướng mắc của đa số khách hàng. Nha khoa Việt Smile mời bạn tham khảo nội dung dưới đây để tránh viêm nhiễm, lành thương nhanh sau nhổ răng khôn.

Răng số 8 nằm ở vị trí nào?

Răng số 8 ( răng khôn hay răng hàm lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng của hàm. Sở dĩ gọi là răng khôn vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, ở độ tuổi từ 17-25 tuổi.

Răng 8 liên quan trực tiếp đến cấu trúc giải phẫu quan trọng như xoang hàm, dây thần kinh nên khi quyết định nhổ bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến bởi đa số người trưởng thành ai cũng mọc ít nhất 1 hoặc cả 4 răng khôn. Tỷ lệ người không có 1 chiếc răng khôn nào chỉ khoảng 1%.

Sau nhổ răng số 8 cần lưu ý gì?

Nói về vấn đề nhổ răng khôn, đa số mọi người sẽ lo lắng và sợ đau nên tìm hiểu về các công nghệ nhổ răng để giảm thiểu tối đa cảm giác này. Tuy nhiên ít ai biết cách chăm sóc sau nhổ răng khôn quyết định lớn đến tốc độ hồi phục sau nhổ.

Từ chế độ vận động, chế độ ăn, chế độ nghỉ ngơi….đều giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau nhổ răng. Bác sĩ của Nha khoa Việt Smile sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn trong video sau đây.

Tại Nha khoa Việt Smile, nhổ răng khôn an toàn được thực hiện bởi đội ngũ y Bác Sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại với các thao tác chuẩn xác nhanh chóng

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nhổ răng số 8, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc