Răng thưa thay đổi như thế nào sau 4 tháng chỉnh nha – KH. C.T.H. Ngọc CG297

Tác giả: Nguyễn Hương | 24-09-2022 | 👁 2 lượt xem

Răng thưa là tình trạng các răng mọc lên không sát khít với nhau, tạo ra khoảng trống lớn giữa các răng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, khả năng phát âm và là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng. Vậy làm sao để đóng kín khe thưa đó. Cùng nha khoa VIET SMILE theo dõi khách hàng Hồng Ngọc để tìm lời giải nhanh nhất!

Niềng răng đóng khe thưa, giảm cắn sâu
Niềng răng đóng khe thưa, giảm cắn sâu

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 1mm
  • Khe thưa hàm trên
  • Chênh lệch kích thước răng

Phương án điều trị

Với mong muốn đóng kín khe thưa chị Hồng Ngọc lựa chọn phương án gắc mắc cài 2 hàm với mắc cài kim loại tự buộc. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng bác sĩ tiến hành gắn mắc cài để tạo lực lên răng giúp kéo các răng sát khít lại với nhau, khắc phục tình trạng răng thưa.

Cảm nhận sau 4 tháng niềng răng thưa

Trước đó răng của mình có khe thưa ở 2 răng cửa và khớp cắn sâu khi cười sẽ bị lộ ra nên mình chỉ dán cười mỉm, không dám cười tươi vì sợ bị mọi người chê. Sau khi tìm hiểu mình đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Nhiều người cứ truyền tai nhau là niềng răng sẽ đau lắm nhưng mình là người đã trải nghiệm thực tế rồi thì thấy không đau chút nào, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng vẫn tốt.

Sau 4 tháng chỉnh nha những khe thưa trên răng của mình đã được đóng kín gần như hoàn toàn, tình trạng sai lệch khớp cắn cũng đã được cải thiện, nhờ đó mình có thể tự tin khoe nụ cười hiện tại với mọi người. Các bạn cùng ngắm những thay đổi sau 4 tháng niềng răng của bạn Hồng Ngọc nhé!

Cùng VIET SMILE đồng hàng với bạn Hồng Ngọc để xem những thay đổi tiếp theo của cô nàng nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Chia sẻ của khách hàng sau 3 tháng niềng răng

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc