Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào?

Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào? Bác sĩ giải đáp

Những lưu ý sau tiểu phẫu nhổ răng 8 là 1 chủ đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm giúp khách hàng hiểu kĩ hơn về lưu ý quan trọng giúp mau lành thương, tránh viêm nhiễm, chăm sóc sau nhổ răng khôn như thế nào để có hiệu quả tốt nhất, Nha khoa Việt Smile mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào
Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào?

1. Vài nét về răng khôn – răng 8

Răng khôn (còn gọi là răng số 8, răng hàm lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng của hàm. Sở dĩ gọi là răng khôn vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, ở độ tuổi từ 17-25 tuổi. Răng 8 liên quan trực tiếp đến cấu trúc giải phẫu quan trọng như xoang hàm, dây thần kinh nên khi quyết định nhổ bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến bởi đa số người trưởng thành ai cũng mọc ít nhất 1 hoặc cả 4 răng khôn. Tỷ lệ người không có 1 chiếc răng khôn nào chỉ khoảng 1%.

2. Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào?

Nói về vấn đề nhổ răng khôn, đa số mọi người sẽ lo lắng và sợ đau nên tìm hiểu về các công nghệ nhổ răng để giảm thiểu tối đa cảm giác này. Tuy nhiên ít ai biết cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn quyết định lớn đến tốc độ hồi phục sau nhổ.

Từ chế độ vận động, chế độ ăn, chế độ nghỉ ngơi….đều giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau nhổ răng. Bác sĩ của Nha khoa Việt Smile sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn trong video sau đây.

Lưu ý về cách chăm sóc sau nhổ răng 8

Tại Nha khoa Việt Smile, nhổ răng khôn an toàn được thực hiện bởi đội ngũ y Bác Sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại với các thao tác chuẩn xác nhanh chóng. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhổ răng khôn, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Việt Smile hoặc gọi đến số 0839.637383 – 0343.637383 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc