Review sau 4 năm dán sứ veneer tại Việt Smile

Dán sứ veneer tại Việt Smile sau 4 năm sẽ ra sao, có thay đổi gì không và có làm ảnh hưởng gì đến bản thân người dán sứ không? Cùng đọc thêm review của khách hàng Ngọc Anh Nana sau 4 năm dán sứ veneer tại Việt Smile, để có thể hiểu thêm về chất lượng dịch vụ cũng như là sự uy tín của nha khoa Việt Smile nhé.

Sau 4 nam dan su veneer tai viet smile
Sau 4 năm dán sứ tại Việt Smile

Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là phương pháp làm đẹp nụ cười được không ít người lựa chọn. Sử dụng mặt dán mỏng 0.2-0.5 mm được làm bằng sứ, được dán cố định vào bên ngoài mặt răng được phục hình sao cho vừa ôm khít toàn thân răng một cách tự nhiên. Rất phù hợp với những người muốn làm đẹp răng mà không muốn mài nhiều răng.

Với ưu điểm là tính thẩm mỹ cùng với độ bền cao, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, thậm chí còn có thể có tuổi thọ vĩnh viễn nếu như bạn dùng đúng cách và giữ gìn răng. Cùng với đó là không phải mài nhiều răng, bảo vệ được tủy răng, bạn sẽ không bị đau hay răng chuyển sang nhạy cảm khi dán sứ. Hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trong cả quá trình dán sứ lẫn cả khi về nhà ăn uống sinh hoạt.

Dan su veneer
Dán sứ veneer cải thiện nụ cười

Review sau 4 năm dán sứ veneer tại Việt Smile – KH Ngọc Anh Nana

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Anh Nana – top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Thật ra đến hiện tại thì đã được 4 năm làm răng sứ veneer tại Việt Smile, lúc đó đã rất là yên tâm, rất là thích rồi. Mình không gặp một chút đau đớn gì cả, và cũng chưa quay lại một lần nào để bảo hành hoặc để “cần bác sĩ chăm sóc răng cho mình lại”.

Đây là răng của mình làm từ lúc đó đến tận bây giờ chưa phải đến bảo hành, lần này mình đến nhổ răng số 8 nên đến khám lại hàm răng veneer của mình luôn. Nhưng hoàn toàn không có 1 vấn đề gì liên quan đến răng sứ veneer cả. Răng của mình rất là chắc khỏe cho đến bây giờ, hiện tại không có một vấn đề gì hết. Mình nghĩ rằng với cái tình hình này thì chắc răng sẽ còn sử dụng được một thời gian rất dài nữa, mình nghĩ vậy.

Như mọi người có thể nhìn thấy thì răng hàm trên và hàm dưới vẫn tương đồng với nhau. So với thời gian mình làm lúc đầu và bây giờ là được 4 năm thì răng nó không bị thay đổi nhiều. Khi mà mình bắt đầu làm răng veneer đó thì có tham khảo một người, bạn ấy nói rằng là, nếu làm răng khoảng một hai năm thôi hoặc một thời gian rất ngắn thì các chân răng sẽ bị đen, bị thâm hoặc bị xỉn màu. Nhưng hoàn toàn không có gặp những chuyện đấy với mình và những bạn bè nào mình giới thiệu làm răng ở đây. Các bạn ấy cũng không có vấn đề gì liên quan đến răng khi làm răng sứ ở đây.

Rat hai long sau khi dan su veneer tai viet smile
Chị Ngọc Anh Nana rất hài lòng sau khi dán sứ veneer tại Việt Smile

Cái răng hiện tại của mình cũng hoàn toàn không gặp vấn đề gì cả. Bởi vì làm trong ngành nghệ thuật nên ảnh hưởng rất nhiều đến nụ cười cũng như là giao tiếp của mình. Đây là một cái sự yên tâm rất là lớn cũng như tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian. Những nha khoa khác họ có nói với mình, mời mình đến làm: “chị ơi, em sẽ bảo hành cho chị, có bất cứ vấn đề gì thì chị có thể đến đây”, nhưng thực ra mình không có quá nhiều thời gian để mỗi lần mình có vấn đề gì lại đến để bảo hành. Cái điều đấy làm mình rất là mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Còn đối với Việt Smile, khi mà làm ở đây tính đến hiện tại là phải hơn 4 năm rồi, hàm răng của mình vẫn y nguyên, không có bất cứ vấn đề thay đổi từ màu sắc, cho đến độ bền chắc. Hay là mình nhai bất cứ vật gì cứng như đá hoặc ăn táo thì mình cảm thấy rất là yên tâm, không hề cảm thấy sợ sệt hay là vướng bận gì trong miệng cả. Vì vậy, các bạn hãy đến Việt Smile để làm răng nhé.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc