Lấy lại tự tin, ăn nhai thoải mái sau cấy implant 2 răng cửa – KH. Lâm Thanh Ngọc S1140

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 26-12-2022 292 lượt xem

Mất răng cửa ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ăn nhai, phát âm. Hiện nay, đã có giải pháp cấy ghép Implant giúp khắc phục hầu hết những lo lắng của khách hàng khi mất răng. Sau cấy implant răng cửa sẽ như thế nào, các bạn cùng theo dõi khách hàng Thanh Ngọc của nha khoa VIET SMILE nhé.

Răng chắc khỏe, cười tự tin sau cấy implant 2 răng cửa
Răng chắc khỏe, cười tự tin sau cấy implant 2 răng cửa

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Thanh Ngọc trước đó bị mất 2 chiếc răng cửa hàm trên do gặp một số nguyên nhân về bệnh lý răng miệng. Mất răng khiến bạn tự ti mỗi khi cười, việc cắn nhỏ thức ăn cũng vô cùng khó khăn. Sau tìm hiểu bạn đã biết và tới nha khoa VIET SMILE để thực hiện cấy Implant..

Cười tự tin sau cấy implant
Cười tự tin sau cấy implant

Cảm nhận sau cấy implant

Trước đó bạn Ngọc có phân vân giữa làm cầu răng và cấy implant, bởi làm cầu răng sẽ nhanh nhận được hàm răng đẹp hơn. Nhưng qua tham khảo nhiều nha khoa và các case trên page của nha khao VIET SMILE ban Ngọc nhận thấy cấy implant là phương án tốt nhất cho bạn và cho người bị mất răng. Trong quá trình cấy implant bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và có tiêm thuốc tê nên bạn không có cảm giác đau, về đến nhà khi hết thuốc tê thì có hơi ê nhưng vẫn trong ngưỡng chịu đựng được, những ngày sau đó thì lại hoàn toàn bình thường.

Răng chắc khỏe sau cấy implant
Răng chắc khỏe sau cấy implant

Trong khoảng thời gian chờ trụ tích hợp vào xương bạn đến nha khoa thăm khám đúng lịch hẹn và chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ nên trụ tích hợp rất tốt. Sau thời gian chờ đợi bạn đã được bác sĩ lắp răng sứ lên trên, hiện tại bạn đã có hàm răng đầy đủ. Răng sứ phía trên có màu tương tự răng thật và có độ cứng chắc cao nên việc ăn uống của bạn cũng tốt hơn. Nếu các bạn bị mất răng thì nên trồng implant thay vì làm cầu răng sứ để được bền chắc hơn. Mời các bạn cùng xem nụ cười mới của bạn Ngọc sau cấy implant nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Lấy lại tự tin, ăn nhai thoải mái sau cấy implant 2 răng cửa – KH. Lâm Thanh Ngọc S1140 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc