Review niềng răng mắc cài pha lê

Biên tập: Thu Huyền 13-08-2022 1119 lượt xem

Review niềng răng mắc cài pha lê – Tự tin chỉnh nha không sợ xấu. Với hạt mắc cài nhỏ, tương ứng với màu răng gốc niềng răng mắc cài pha lê được ví von không khác gì các loại niềng răng trong suốt. Để giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích, Nha khoa Việt Smile xin phép chia sẻ nội dung review mắc cài pha lê. Nếu bạn đang có ý định niềng răng nhất đinh không nên bỏ qua bài viết này.

Review nieng rang mac cai pha le
Review niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài trong suốt như pha lê kết hợp cùng dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Ngoài mắc cài và dây cung, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thêm các khí cụ như mini vis, nong hàm… để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với các góc bo tròn nên an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa vấn đề xước môi, má.

Tại Nha khoa Việt Smile, mắc cài pha lê được nhập khẩu duy nhất từ 3 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là 3M – AO – ORMC

Bạn có phù họp với niềng răng mắc cài pha lê không

Bất cứ ai cũng đều có thể chọn mắc cài pha lê khi chỉnh nha. Đặc biệt là với những ai ngại lộ mắc cài, yêu cầu tính thẩm mỹ trong suốt hành trình niềng răng.bởi màu hạt mắc cài pha lê tương đồng với màu răng, nếu đứng cách xa trên 2m rất ít người biết rằng bạn đang thực hiện nắn chỉnh răng.

Hơn nữa niềng răng mắc cài pha lê áp dụng cho tất cả các dạng sai lệch cần điều chỉnh. Dựa trên cơ chế hoạt động nhờ lực tác đồng mà bác sĩ điều chỉnh và kiểm soát, răng của bạn sẽ dịch chuyển đều đặn, đúng vị trí. khớp cắn chuẩn, hỗ trợ việc ăn nhai, giúp gương mặt hài hòa hơn, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

nieng răng mac cai pha le
Niềng răng mắc cài pha lê phù hợp với các trường hợp cần chỉnh nha

Phân loại niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê có 2 loại là pha lê thường (hay còn gọi pha lê truyền thống, pha lê buộc chun) và pha lê tự buộc (pha lê tự động). Cũng giống như mắc cài kim loại thường và tự động, chúng chỉ khác nhau về thiết kế.

  • Pha lê thường: Dùng chun hoặc chỉ thép để cố định dây cung vào mắc cài
  • Pha lê tự động có hệ thống khóa tự động (wing-clip).

Mắc cài pha lê buộc chun có thiết kế nhỏ gọn hơn so với mắc cài pha lê tự buộc. Vì tính chất pha lê dễ vỡ hơn so với kim loại nên khi thiết kế khóa, lớp pha lê sẽ cần dày hơn để đảm bảo độ bền, chống sứt, vỡ.

Xem thêm: Mắc cài tự buộc và mắc cài thườngcác loại mắc cài niềng răng

Cười tươi hơn khi niềng răng pha lê
Cười tươi hơn khi niềng răng pha lê

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê

Mắc cài pha lê được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ sở hữu ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như độ hiệu quả, chi phí. Bạn hãy theo dõi để biết cụ thể hơn về đặc điểm của loại niềng răng này nhé.

Tính thẩm mỹ cao

Đúng như tên gọi, hạt mắc cài trong suốt như giọt pha lê nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi gắn lên miệng. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn niềng răng.

Trên các diễn đàn, hội nhóm đã có rất nhiều nội dung review niềng răng mắc cài pha lê. Nhìn chung, các bạn niềng răng đều hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ, không lo lắng niềng răng ngại giao tiếp, yên tâm chỉnh nha không sợ xấu…

Đây cũng chính là ưu điểm giúp mắc cài pha lê trở thành sự lựa chọn của đa số các khách hàng đã đi làm, cần giao tiếp nhiều trong công việc.

nieng kim loai
Khách hàng niềng kim loại – khách niềng pha lê

Tiết kiệm chi phí so với niềng răng trong suốt

Với vật liệu làm từ pha lê cao cấp nên mắc cài pha lê có chi phí cao hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ, mắc cài pha lê có chi phí chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt invisalign. Đây là loại mắc cài đáp ứng đồng thời được 2 tiêu chí về chi phí và thẩm mỹ khi niềng răng.

Chỉnh răng khấp khểnh, mọc vếch với mắc cài pha lê
Chỉnh răng khấp khểnh, mọc vếch với mắc cài pha lê

Nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê

Hạn chế duy nhất của mắc cài pha lê chính là khả năng dễ vỡ hơn so với mắc cài kim loại. Đặc biệt mắc cài pha lê tự động dễ bị gãy cánh mắc cài nên khách hàng sẽ phải đến nha khoa định kỳ hơn.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩ với việc niềng pha lê dễ vỡ. 95% khách hàng niềng răng tại Nha khoa Việt Smile khi niềng mắc cài pha lê không hề bị rơi, gãy, vỡ. 5% bị vỡ hoặc bong mắc cài tại vị trí răng hàm do gặm đồ quá cứng. Khi bị bong, rơi mắc cài, bạn chỉ cần qua nha khoa để bác sĩ gắn lại mắc cài.

nieng rang mom
khách hàng niềng răng bị móm – khớp cắn ngược

Phân biệt mắc cài pha lê và mắc cài sứ

Phân biệt mắc cài pha lê và mắc cài sứ bằng màu sắc, cần phải nhìn rất kĩ mới thấy được sự khác biệt này. Mắc cài pha lê trong suốt, tương đối khó phát hiện còn mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với răng nên tính thẩm mỹ tương đối cao. Thiết kế mắc cài pha lê có phần nhỉnh hơn mắc cài sứ, nhưng nhìn từ xa thì 2 loại này tương đối khó phân biệt.

Xem thêm về niềng răng mắc cài sứ

Tham khảo bảng giá niềng răng

Để niềng răng đưa lại kết quả nắn chỉnh tốt – hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, tránh tiền mất tật mang, bạn hãy cân nhắc thật kĩ và chọn cho mình 1 trung tâm uy tín, bác sĩ chuyên môn giỏi. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trong khám – điều trị, Nha khoa Việt Smile tự hào là địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê uy tín – an toàn – hiệu quả, chi phí hợp lí của đông đảo quý khách hàng.

Hành trình niềng răng bằng mắc cài pha lê sau 12 tháng

Giá niềng răng tại các nha khoa uy tín và nha khoa nhỏ hiện có khoảng cách chênh lệch giá rất lớn. Chi phí niềng của mỗi khách hàng có thể khác nhau, giá niềng răng mắc cài trọn gói cũng phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng cũng như gói mắc cài bạn lựa chọn.

Tham khảo bảng giá niềng răng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile ngay để chuẩn bị chi phí sẵn sàng trùng tu nụ cười của mình nha.

Review niềng răng mắc cài pha lê

Tự tin với quyết định niềng pha lê

Với tình trạng hô, khuôn miệng cười không đẹp, góc nghiêng kém xinh, sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa tại Quảng Ninh cũng như Hà Nội, cô nàng Đỗ Hường đã quyết định niềng răng sau khi thăm khám với bác sĩ của Việt Smile. 

Bạn đã chọn mắc cài pha lê để thuận tiện nhất cho quá trình học tập, giao tiếp với mọi người. Dù hàng tháng phải di chuyển từ Quảng Ninh ra Hà Nội nhưng cô nàng vô cùng tuân thủ lịch thăm khám định kì.

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ khi niềng, rất nhiều bạn có chung nỗi lo khi phải “nhổ răng”. Dưới đây là hình ảnh đeo mắc cài xinh xắn và chia sẻ của cô nàng.

nieng pha le
Niềng pha lê – tự tin cười nhiều hơn

Điều trị răng móm với mắc cài pha lê

Răng móm hay còn gọi sai khớp cắn hạng 3 là tình trạng răng hàm trên mọc quặp vào trong so với hàm dưới. Điều này không chỉ gây khó khăn về ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Dương Nhi là cô gái đã đồng hành niềng răng móm cùng Nha khoa Việt Smile trong hơn 2 năm để thay đổi toàn diện nụ cười của mình.

Suốt hành trình Hà Nội – Thanh Hóa là sự cố gắng và nỗ lực của cô gái nhỏ với quyết tâm tạm biệt hàm răng khớp cắn ngược. Bằng niềm tin và ý chí, Dương Nhi đã có nụ cười hoàn toàn mới Cùng theo dõi hành trình và cảm nhận của Dương Nhi sau khi kết thúc quá trình niềng răng tại Nha khoa Việt Smile nhé!

Nắn chỉnh răng – dán sứ veneer ở tuổi 46

Nếu bạn nghĩ rằng tuổi 46 và răng nhiễm vàng thì nên bọc sứ luôn thì hãy nhìn cô Thanh Bình đến từ Hải Phòng của Trung tâm niềng răng Việt Smile để thấy mọi điều kỳ diệu đều có thể đến khi bạn chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và quyết tâm của cá nhân bạn.

Nhiều khách hàng ở độ tuổi 46 của cô chắc hẳn rất ngại vấn đề này bởi những lo lắng về sự vướng víu và bất tiện. Vậy thực hư niềng răng có đau không, có đem lại kết quả tốt không.

chinh nha
Chỉnh nha không phân biệt tuổi tác

Cùng theo dõi những chia sẻ của cô về hành trình hoàn thiện nụ cười của mình nhé.

Cười nhiều hơn khi đeo niềng pha lê

Niềng răng khấp khểnh, khớp cắn ngược sau 1 năm khách hàng Hồng Cúc nhận được những gì?

Nếu như bạn từng thấy những bức hình trước đây của chị Cúc, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với hàm răng móm, không được đẹp lắm. Giờ đây chị đã tự tin khoe hàm răng đều đặn và nở nụ cười rạng rỡ.

Thay đổi mỗi ngày khi nắn chỉnh răng khớp cắn ngược
Thay đổi mỗi ngày khi nắn chỉnh răng khớp cắn ngược

Trước đây răng mình bị khấp khểnh, lệch khớp cắn. Được bạn vè giới thiệu, chị Hồng Cúc đã tới trực tiếp VIET SMILE thăm khám, đặt cọc và làm luôn. Sau 1 năm niềng răng mình cười tự tin hơn, xinh hơn, cười đỡ móm, hoàn thiện bản thân, hai má cũng đầy đặn hơn chứ không bị hóp má”. – chị vui vẻ nói.

Niềng răng đẹp mỗi ngày

Chọn Trung tâm niềng răng Việt Smile để chỉnh răng chị khách hàng xinh đẹp cho biết: “Chị cần giao tiếp nhiều nên muốn niềng vẫn phải đẹp, đó là lí do chị chọn niềng pha lê. Bác sĩ đã tư vấn rất kĩ càng và cho chị biết

  • Niềng pha lê phù hợp với mong muốn của chị mà vẫn cho hiệu quả tốt
  • Mắc cài làm bằng pha lê cũng chắc chắn, không hề thua kém niềng răng mắc cài kim loại
  • Chi phí của gói niềng này hợp lí với tài chính của chị”
mc Pha le
MC Pha lê đảm bảo được tính thẩm mỹ khi niềng
Mắc cài pha lê
Mắc cài pha lê thật thẩm mỹ phải không nào

Nam giới chỉnh răng mắc cài pha lê

Với nam giới, nhu cầu làm đẹp cũng không kém gì chị em phụ nữ. Với những ai có khuyết điểm về hàm răng lệch lạc, răng thưa hay hô việc nắn chỉnh răng là mong muốn hoàn toàn chính đáng.

Niềng răng mắc cài pha lê là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt những bạn đã đi làm vì tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng Nguyễn Viết Nam lựa chọn niềng răng pha lê vì nó thẩm mỹ, phù hợp với công việc cần giao tiếp nhiều với khách hàng của anh. Nắn chỉnh răng chen chúc sau 2 năm, anh sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn, thoải mái giao tiếp và ăn nhai.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Thực tế, niềng răng mắc cài pha giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Việt Smile, giá niềng mắc cài pha lê niêm yết sẽ từ 35 triệu – 45 triệu khi niềng 2 hàm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có được mức chi phí niềng tốt hơn bởi hàng tháng Việt Smile có chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, chính sách trả góp.

Xem bảng giá niềng răng mắc cài pha lê tại đây

Không chỉ bảng giá niềng răng tại các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch mà giữa các gói niềng răng cũng khác nhau, kèm theo sự chi phối của 1 số yếu tố sau:

  • Mức độ lệch lạc của răng: Đây là yếu tố quyết định chính đến giá niềng răng mắc cài. Nếu trường hợp răng bạn lệch lạc nhiều, phức tạp thì giá tiền sẽ nhỉnh hơn các trường hợp nhẹ, có thể bạn sẽ cần dùng thêm các khí cụ hỗ trợ.
  • Cơ sở thực hiện: Bạn nên tham khảo dịch vụ tại những nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả từ khi thăm khám – tư vấn – quy trình thực hiện gắn mắc cài cũng như cả hành trình của mình nhé.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị nha khoa uy tín, hội tụ đầy đủ yếu tố về bác sĩ – trang thiết bị – quy trình đảm bảo – chi phí hợp lí giúp bạn an tâm niềng răng mà không cần lo lắng niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu.

Hi vọng với review niềng răng mắc cài pha lê chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn niềng răng pha lê nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn, hãy gọi ngay tới số hotline 1900 3331 để nhận sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa Việt Smile.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Review niềng răng mắc cài pha lê mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc