Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ là dịch vụ được rất nhiều người tin chọn để trùng tu hàm răng của mình. Những khuyết điểm hô, móm, khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin mà còn tác động xấu đến chức năng ăn nhai, việc vệ sinh răng miệng.Với nhu cầu chỉnh nha hiện đại, mắc cài pha lê được đông đảo anh chị em tin chọn. Vậy, bạn có biết niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, câu trả lời sẽ có tại bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile.

Vietsmile nieng rang mac cai pha le gia bao nhieu
Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài pha lê

Cùng nằm trong hệ thống mắc cài nên cấu tạo của mắc cài pha lê cũng gồm 2 phần là mắc cài và dây cung. Mắc cài được gắn cố định trên răng và kết nối dây cung để tạo lực siết dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

 • Một là : Các hạt mắc cài có màu trong suốt – trùng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn khi chỉnh nha mà không sợ lộ mắc cài.
 • Hai là: Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với các góc bo tròn nên đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng môi, má hay nướu của bạn.
 • Ba là: Mắc cài pha lê giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí so với niềng răng trong suốt bởi giá của loại niềng răng này chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt invisalign.
Review mắc cài pha lê
Mắc cài pha lê được rất nhiều người review

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Việt Smile, mắc cài pha lê được nhập khẩu duy nhất từ 3 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là 3M – AO – ORMCO.

Với vật liệu làm từ pha lê cao cấp nên mắc cài pha lê có chi phí cao hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên, giá mắc cài pha lê có thể khác nhau ở mỗi nha khoa và tùy thuộc vào từng thời điểm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 25.000.000 – 35.000.000
02. Mắc cài kim loại tự buộc 30.000.000 – 40.000.000
03. Mắc cài pha lê 35.000.000 – 45.000.000
04. Mắc cài pha lê tự buộc 40.000.000 – 50.000.000
05. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000

 

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
04. Hàm nong 3.000.000 – 5.000.000/ hàm

Trung bình chi phí để bạn niềng răng pha lê dao động từ 30 đến 40 triệu. Theo chính sách ưu đãi, trợ giá niềng răng ở các đợt khác nhau bạn hoàn toàn có cơ hội dùng mắc cài pha lê thẩm mỹ với giá chỉ từ 22 đến 25 triệu. Để biết chính xác mức phí trọn gói bạn cần thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn.

Trung tâm niềng răng Việt Smile thường xuyên có các chương trình ưu đãi để khách hàng có cơ hội niềng răng với giá hấp dẫn. Quý khách hàng theo dõi website hoặc gọi tới Hotline để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất.

Mắc cài thẩm mỹ
Đẹp hơn mỗi ngày với mắc cài thẩm mỹ

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê

Bước 1: Khám tư vấn miễn phí

Trong lần thăm khám đầu tiên, bác sĩ sẽ khám trực tiếp trên miệng và tư vấn tổng quát ban đầu cho bạn. Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm – chụp ảnh trong miệng – chụp ảnh ngoài mặt – chụp X-quang để lấy tài nguyên phân tích – lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết – Trao đổi và Ký hợp đồng dịch vụ

Kế hoạch chỉnh nha chi tiết được gửi đến bạn trong khoảng 3 ngày kể từ lần thăm khám đầu tiên. Bác sĩ sẽ trao đổi các vấn đề bạn chưa hiểu trong bệnh án chỉnh nha để đảm bảo chắc chắn bạn hài lòng và an tâm với phương pháp điều trị.

Bạn hẹn ngày gắn mắc cài khi đã quyết tâm niềng răng. Trước khi gắn mắc cài, Trung tâm sẽ gửi bạn hợp đồng cam kết trách nhiệm và nghĩa vụ chi tiết.

Kế hoạch niềng răng
Nha khoa Việt Smile miễn phí lập kế hoạch niềng chi tiết cho KH

Bước 3: Gắn mắc cài và dây cung

Bác sĩ lấy cao răng và vệ sinh khoang miệng cũng như điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy… trước khi gắn mắc cài.

Tổng thời gian gắn mắc cài 2 hàm khoảng 2 tiếng. Do đó, bạn nên dành ra khoảng thời gian từ 3 – 4 tiếng cho ngày gắn mắc cài.

Cảm nhận sau khi gắn mắc cài tại Việt Smile

Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ

Thời gian tái khám trung bình là 1 – 1,5 tháng tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm niềng răng thực tế từ cách khách hàng, đến thăm khám định kì đúng theo lịch hẹn để đảm bảo răng dịch chuyển theo đúng kế hoạch, tránh kéo dài thời gian niềng răng.

Hiện tại, Trung tâm niềng răng Việt Smile đã phát triển ứng dụng “Lịch hẹn Việt Smile” trên Apple Store dành cho iphone và các điện thoại Android giú khách hàng thuận tiện theo dõi lịch hẹn – thay đổi lịch hẹn – tiến trình thanh toán cũng như các ưu đãi mới nhất của trung tâm.

Đồng niềng
Hãy tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ nhé đồng niềng

Bước 5: Kết thúc điều trị niềng răng

Sau khi răng đã đều đẹp – khớp cắn tốt bác sĩ sẽ tháo mắc cài – gắn hàm duy trì mặt trong hàm dưới và thiết kế hàm duy trì hàm trên bằng máng trong suốt hoặc hàm nền nhựa.

Việc đeo hàm duy trì đều đặn trong giai đoạn đầu sẽ giúp răng không dịch chuyển về vị trí cũ. Bạn nhớ tái khám định kỳ 6 tháng 1 lần để bác sĩ kiểm tra cũng như lấy cao răng giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của mắc cài pha lê, xem ngay chia sẻ của khách hàng trong video dưới đây.

Khách hàng an tâm với quy trình chỉnh nha chuẩn quốc tế

Phân tích về quá trình niềng răng khểnh bằng mắc cài 

Niềng răng sớm cho trẻ đang được phụ huynh rất chú trọng

Với những thông tin Nha khoa Việt Smile nêu trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê cũng như biết niềng răng mắc cài pha lê khoảng bao nhiêu tiền.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú