Niềng invisalign khắc phục răng hô, chen chúc – KH. Phạm Thị Huệ HN5077

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-06-2022 388 lượt xem

Răng hô, răng mọc chen chúc không chỉ gây khó khăn trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng mà còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy làm sao để cải thiện khuyết điểm răng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ? Cùng VIET SMILE theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Khách hàng Phạm Thị Huệ gặp tình trạng răng hô và chen chúc, chị mong muốn thẩm mỹ nụ cười đẹp hơn và cải thiện khớp cắn tốt hơn. Sau khi tìm hiểu chị đã lựa chọn phương pháp niềng khay trong suốt tại VIET SMILE để khắc phục khuyết điểm răng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, công việc giao tiếp nhiều trong quá trình niềng răng.

Niềng răng trong suốt khắc phục răng hô
Niềng răng trong suốt khắc phục răng hô

Tình trạng răng ban đầu

 • Mặt hô nhẹ
 • Sai khớp cắn
 • Trục răng cửa chìa
 • Hàm trên chen chúc 3mm
 • Hàn dưới chen chúc 4mm
 • Hàm dưới thừa 1,4mm
 • Tụt lợi

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và trao đổi với bác sĩ tại VIET SMILE, chị Huệ đã quyết định lựa chọn phương án niềng trong suốt invisalign có nhổ răng 8 và kết hợp nong rộng, di xa, cắt kẽ để tạo khoảng làm đều răng, giảm chìa, chen chúc cũng như đưa khớp cắn lồng múi tốt.

 • Niềng răng khay trong suốt có tính thẩm mỹ cao
 • Xem trước kết quả niềng răng
 • Thoải mái, dễ dàng tháo lắp khi đeo khay
 • Tối ưu thời gian thăm khám
Thay đổi góc nghiêng sau niềng răng hô
Thay đổi góc nghiêng sau niềng răng hô

Sự thay đổi của khách hàng

Trước đó răng chị Huệ bị hô nhưng chị nghĩ đó là bình thường nên khi bạn rủ đến nha khoa thăm khám và niềng răng thì chị đã không làm. Nhưng sau khi bạn chị đã niềng răng xong rồi, chị mới nhận ra là mình cần phải thay đổi nên đã quyết định đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Sau 45 khay niềng, tình trạng răng của chị Huệ được cải thiện rõ rệt, không còn tình trạng răng chen chúc, cung răng tròn đều hơn.

Kết quả sau 45 khay invisalign
Kết quả sau 45 khay invisalign

Sau những cố gắng của bản thân và đội ngũ bác sĩ nha khoa VIET SMILE chị Huệ đã nhận được kết quả như ý là một hàm răng đều đẹp, khớp cắn tốt hơn. Nhận được kết quả hiện tại chị Huệ khuyên các bạn rằng, nếu có khuyết điểm thì nên đi niềng sớm thì sẽ làm một sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn nha khoa nào thì có thể chọn VIET SMILE, theo trải nghiệm thì mình đánh giá đây là một nha khoa uy tín, đủ tin cậy để các bạn có thể đặt niềm tin và sớm có một nụ cười đẹp.

Tự tin tỏa sáng với hàm răng đều đẹp
Tự tin tỏa sáng với hàm răng đều đẹp

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Khách hàng sau khi niềng răng invisalign tại nha khoa Việt Smile

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng invisalign khắc phục răng hô, chen chúc – KH. Phạm Thị Huệ HN5077 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc