Cải thiện răng chen chúc ở trẻ em sau 2 tháng niềng răng – KH. N. Hồng Ngọc HN10782

Khi trẻ nhỏ gặp tình trạng răng chen chúc các mẹ đừng nên chủ quan mà hãy đưa bé đến nha khoa thăm khám sớm để bác sĩ đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Khách hàng nhí Hồng Ngọc, 10 tuổi gặp vấn đề răng chen chúc và có khe thưa khiến thức ăn không được cắn đứt hoặc bị mắc vào lợi làm cho lợi bị chảy máu, sưng đau. Do đó phụ huynh đã đưa bé đến nha khoa VIET SMILE để bác sĩ kiểm tra răng miệng và cải thiện tình trạng răng của bé.

Sau 2 tháng niềng răng chen chúc ở trẻ em
Sau 2 tháng niềng răng chen chúc ở trẻ em

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 3.5mm
  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn chéo
  • Khe thưa

Khắc phục răng chen chúc ở trẻ em

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn phụ huynh quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng. Sau khi được sự đồng ý của phụ huynh bé Hồng Ngọc, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài ở cả 2 hàm để giúp đóng kín khoảng khe thưa và đưa về khớp cắn chuẩn, cung răng tròn đều hơn.

Khắc phục răng chen chúc ở trẻ em
Khắc phục răng chen chúc ở trẻ em

Cảm nhận của phụ huynh khi con niềng răng

Răng con mình bị chen chúc, khiến việc ăn nhai và vệ sinh răng của con không được đảm bảo và có hiện tượng bị sâu răng. Nên mình đã tìm hiểu cách khắc phục cho con thì tình cờ có thấy bên nha khoa VIET SMILE đang niềng răng cho trẻ em rất hiệu quả. Do đó mình đã đưa bé qua đây để thăm khám thì bác sĩ cũng có tư vấn niềng răng là cách tốt nhất để đưa các răng của con về đúng vị trí mà không ảnh hưởng gì đến sự phát triển răng của con cả. Vậy nên mình đã quyết định niềng răng cho con tại VIET SMILE.

Sau 2 tháng niềng răng mình thật sự hơi bất ngờ vì không nghĩ răng sẽ dịch chuyển nhanh đến vậy, một số chiếc răng mọc tụt vào trong thì đã được đưa ra ngoài và ôm sát với các răng đối diện ở hàm dưới. Đến bây giờ khi ăn con có thể thoải mái ăn những đồ ăn yêu thích mà không bị sưng đau gì cả.

Nếu các bậc phụ huynh mà có con bị vấn đề về răng thì nên tìm cách khắc phục răng cho con càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của con. Các bạn cũng ngắn nhìn sự thay đổi sau 2 tháng niềng răng của bé Hồng Ngọc qua hình ảnh dưới đây nhé!

Kết quả sau 2 tháng niềng răng chen chúc
Kết quả sau 2 tháng niềng răng chen chúc

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bé Hồng Ngọc nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Hành trình niềng răng trẻ em tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc