Phục hình sứ, kết thúc quá trình cấy implant răng 46 – Nguyễn Đình Nam

Biên tập: Minh Anh Đỗ 21-05-2022 213 lượt xem

Mất răng khiến nụ cười mất thẩm mỹ, ảnh hường rất nhiều đến khả năng ăn nhai. Mọi người muốn phụ hình lại chiếc răng đã mất đó, phương pháp trồng răng implant là phù hợp nhất. Lấy lại tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt cộng với khả năng ăn nhai quay trở về như cũ, thật sự là rất tuyệt vời phải không nào. Cùng theo dõi case phục hình răng 46 đã mất bằng phương pháp trồng răng implant dưới đây nhé.

phuc hinh su ket thuc qua trinh cay implant rang 46
Phục hình sứ kết thúc quá trình cấy implant răng 46

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Đình Nam. Tình trạng răng trước đây của mình là mất răng 6, khiến khu vực má bên đó bị hóp lại. Mình không ăn nhai bằng răng hàm của bên đó được nữa, nên chỉ nhai được bên còn lại. Điều này được lặp đi lặp lại trong thời gian dài, dẫn đến hơi có sự lệch hàm.

Về mặt thẩm mỹ thì hóp má trông cũng già hơn và làm mất cân đối toàn khuôn mặt. Nhìn tổng thể thì mất thẩm mỹ cũng không nhỏ. Và nếu tự soi gương trong miệng thì cũng thấy mất đi một khoảng không nhỏ, trông cũng ghê.

Sau khi phục hình implant cho răng đã mất

Sau khi phục hình implant cho răng 46 đã mất thì mặt mình không bị hóp lại, trong đỡ già hơn trước đó. Răng được phục hình rồi nên cải thiện được khả năng ăn nhai, cả hai hàm để nhai được nên cũng thoải mái và yên tâm hơn. Răng mới cũng khá cứng chắc, ăn nhai thoải mái mà không lo gì cả, như răng thật của mình luôn.

Ai bị mất răng thì hãy mau chóng trồng răng mới, để cải thiện các tình trạng, khó khăn gặp phải khi bị mất răng cũng như là tránh được các vấn đề như nghiêng, đổ các răng bên cạnh.

Tham khảo thêm video trồng răng implant tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình sứ, kết thúc quá trình cấy implant răng 46 – Nguyễn Đình Nam mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc