Hết chen chúc sau 2 năm gắn mắc cài pha lê – Nguyễn Như Quỳnh

Biên tập: Minh Anh Đỗ 21-05-2022 94 lượt xem

Răng chen chúc khiến nụ cười của bạn không được tự nhiên, nhiều khi phải che miệng mỗi khi cười vì ngại ngùng. Bạn muốn cải thiện răng miệng cho đều đẹp hơn, phương pháp niềng răng rất phù hợp. Cùng theo dõi case niềng răng chen chúc bằng mắc cài pha lê dưới đây nhé.

Het chen chuc sau 2 nam gan mac cai pha le
Hết chen chúc sau 2 năm gắn mắc cài pha lê

Tình trạng răng trước đây

Chào mọi người, mình là Nguyễn Như Quỳnh. Tình trạng răng trước đây của mình là răng chen chúc và mình cảm thấy nó hơi hô một chút ra ngoài. Do vậy nên mình thấy thiếu tự tin và rất ngại cười nói, cảm thấy cuộc sống hơi khó khăn.

Sau khi niềng 2 năm

Goc nghieng sau 2 nam nieng rang
Góc nghiêng sau 2 năm niềng răng

Mình đã lựa chọn niềng răng bằng mắc cài pha lê trong suốt, mang tính thẩm mỹ cao nên mình cũng bớt ngại ngùng khi niềng. Sau 2 năm niềng răng thì răng mình đã đều đẹp, đúng ý. Cuộc sống hàng ngày cũng thay đổi, mình nói cười nhiều hơn và cũng cảm thấy yêu đời hơn, thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

Mình có lời khuyên dành cho các bạn là hay đi niềng răng sớm nhất có thể, để lấy lại nụ cười đều đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hết chen chúc sau 2 năm gắn mắc cài pha lê – Nguyễn Như Quỳnh mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Tags:
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc