Muốn yên tâm niềng răng hãy chọn VIET SMILE – KH Đinh Thị Chi HN5140

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-02-2023 92 lượt xem

Đang niềng răng ở nha khoa nào đó nhưng không yên tâm, muốn tìm chỗ uy tín thì hãy đến VIET SMILE như vị khách dưới đây bạn nhé. Theo dõi hết bài viết để biết rõ hơn về trường hợp này bạn nhé.

Muốn yên tâm niềng răng hãy chọn viet smile
Muốn yên tâm niềng răng hãy chọn VIET SMILE

Tình trạng răng trước đây

Trước đây bạn C đang niềng răng tại nha khoa X, tuy nhiên nhận thấy không yên tâm với nha khoa X nên bạn C đã suy nghĩ lại và cân nhắc kĩ, tham khảo kĩ trên các hội nhóm cũng như hỏi ý kiến người thân. Sau đó C đã đến VIET SMILE để thăm khám trực tiếp, trải nghiệm và cảm nhận, cảm thấy yên tâm với phác đồ điều trị cũng như sự chuyên nghiệp của bác sĩ nên C quyết định lựa chọn VIET SMILE để tiếp tục niềng răng cho yên tâm, thoải mái để có thể sở hữu nụ cười đều đẹp và yên tâm làm việc, học tập trong quá trình niềng.

Trước và sau khi niềng răng tại viet smile
Trước và sau khi niềng răng tại VIET SMILE

Sau tháo niềng

Sau tháo niềng, răng của C đã đều đẹp như mong muốn. Khoảng trống của răng trước đây đã được đóng khít lại, hàm răng sau tháo có chất lượng hơn mọi mặt so với răng lúc đang niềng ở cơ sở nha khoa khác. C có lời khuyên cho các bạn là: Các bạn ơi, hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở nha khoa để niềng răng. Đừng để chọn sai rồi tiền mất, thời gian cũng mất mà lại sống trong lo lắng như mình trước đây. Nếu không biết chọn nha khoa nào thì bạn có thể đến VIET SMILE để thăm khám miễn phí, cảm thấy yên tâm, phù hợp thì lựa chọn nhé bạn.

Trước và sau khi niềng răng tại viet smile
Trước và sau khi niềng răng tại VIET SMILE

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Muốn yên tâm niềng răng hãy chọn VIET SMILE – KH Đinh Thị Chi HN5140 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc