Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Tác giả: Bui Hanh | 20-04-2021 | 👁 28 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Ma Thị Duyên

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí niềng răng bao nhiêu? Có các gói dịch vụ nào? chi phí có phát sinh trong suốt quá trình niềng không?..Những câu hỏi liên quan đến chi phí niềng răng luôn được khách hàng quan tâm nhất khi làm dịch vụ. Ngay sau đây, Nha khoa Việt Smile sẽ cung cấp đầy đủ quy trình niềng răng – chính sách ưu đãi và các chi phí niềng răng để khách hàng tiện theo dõi.

Chi phi nieng rang
Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí niềng răng không quyết định đến bác sĩ niềng răng cho bạn?

Đó là cam kết của Nha khoa Việt Smile đến với mọi khách hàng. Dù bạn chọn loại mắc cài có chi phí niềng răng thấp nhất hay cao nhất cũng sẽ đều do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường – Chuyên khoa chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile trực tiếp khám, làm bệnh án và niềng răng cùng sự hỗ trợ của Bác sĩ Trịnh Giang – Chuyên khoa Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hường đã gắn bó với Nha khoa Việt Smile từ những ngày đầu và là bác sĩ niềng răng cho hàng trăm bệnh nhân hiện nay tại Nha khoa. Bản thân bác sĩ Giang và bác sĩ Hường đều cũng đang niềng răng nên rất hiểu tâm lý và nguyện vọng của bệnh nhân. Mục đích cuối cùng các bác sĩ là giúp bệnh nhân có được hàm răng đều, đẹp và chuẩn khớp cắn.

Ket qua nieng rang
Kết quả niềng răng hoàn hảo khi bạn chọn được bác sĩ uy tín

Chi phí niềng răng không phụ thuộc nhiều vào vấn đề của bạn?

Khác với các dịch vụ khác, chi phí niềng răng không phụ thuộc nhiều vào vấn đề của răng. Răng phức tạp, nhiều vấn đề cần điều chỉnh thì bệnh nhân niềng thời gian sẽ lâu hơn, theo đó phát sinh thêm 1 sối chi phí. Ví dụ với trường hợp khách hàng cần sử dụng thêm mini vis, nong hàm, nhổ răng chỉnh nha…tuy nhiên tại Việt Smile bạn sẽ được ưu đãi 50% cho danh mục này.

Chi phi nieng rang theo muc do rang
Chi phí niềng răng mắc cài pha lê sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí và quy trình niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Trung tâm niềng răng chuyên sâu của chúng tôi luôn công khai bảng giá niềng răng để bạn tham khảo

Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn thẩm mỹ khi niềng để khách hàng lựa chọn gói chi phí niềng răng phù hợp.

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên sâu niềng răng Khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình.

Quy trình niềng răng bao gồm các bước như sau:

  1. Khám tư vấn – lấy dấu – chụp phim
  2. Làm hồ sơ bệnh án điện tử gửi qua mail cho khách hàng và giải đáp các thắc mắc
  3. Gắn mắc cài – Bắt đầu quá trình niềng răng
  4. Chỉnh dây cung mỗi tháng 1 lần đến khi răng về đúng vị trí
  5. Kết thúc quá trình niềng răng sau khi đã thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn

Cụ thể các bước trong quy trình niềng răng mắc cài của khách hàng Việt Smile

Chính sách khi niềng răng tại trung tâm

Trong hành trình niềng răng sự tin tưởng, phối hợp giữa khách hàng với bác sĩ sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình chỉnh nha và đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Mọi khách hàng thực hiện chỉnh nha tại Trung tâm niềng răng Việt Smile được trả góp lãi suất 0% trong suốt quá trình niềng kèm theo1 hợp đồng chỉnh nha để đảm bảo đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của phòng khám với khách hàng. Hợp đồng này sẽ do Giám đốc phòng khám và bác sĩ chỉnh nha trực tiếp ký. Hợp đồng có kèm theo bản kế hoạch điều trị chi tiết gồm:

  • Chi phí cam kết không phát sinh trong quá trình niềng.
  • Dự kiến kết quả thẩm mỹ sau khi kết thúc niềng răng.
  • Trách nhiệm của phòng khám khi khách hàng không hài lòng với kết quả sau chỉnh nha

Chính sách trả góp được áp dụng song song với các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí và thoải mái hơn về việc chi trả chi phí niềng răng tại trung tâm. Như vậy, việc niềng răng sẽ không còn ước mơ xa vời nữa, dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay có gia đình, kinh tế chưa vững hay dư giả đều có thể bắt đầu việc trùng tu hàm răng khuyết điểm của mình.

Với những thông tin Nha khoa Việt Smile nêu trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài, biết được khi chỉnh nha cần lưu ý những gì và số tiền cần chi trả khoảng bao nhiêu.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc