Niềng răng invisalign sau 30 khay sẽ ra sao?

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 28-04-2022 320 lượt xem

Nụ cười không được đều đẹp, khiến bạn không có nhiều tự tin để nói chuyện, cười đùa với người khác. Răng hơi hô, khấp khểnh hay gặp khuyết điểm về răng miệng tương tự, muốn có nụ cười đẹp hơn thì hãy mạnh dạn đi niềng răng. Bởi niềng răng đã thay đổi nụ cười cho rất nhiều người rồi, không phải chuyện gì xa lạ cả.

Nếu bạn sợ những chiếc răng sắt làm mất tự tin, thì có thể lựa chọn niềng răng thẩm mỹ invisalign, trong suốt gần như là vô hình, khiến mọi thứ vẫn diễn ra gần như bình thường mà sau một thời gian răng lại trở nên đều đẹp. Cùng tham khảo case khách hàng dưới đây nhé.

truoc va sau nieng invisalign
Trước và sau khi niềng invisalign được 30 khay

Niềng răng invisalign sau 30 khay sẽ ra sao?

Xin chào mọi người, mình là Đinh Thị Ngọc Khánh. Răng trước đây của mình nó kiểu chen chúc, hơi nhô ra ngoài, mình muốn đẹp hơn nên có hỏi ý kiến của rất nhiều người. Cuối cùng đã lựa chọn niềng răng trong suốt, bởi mình cũng ngại khi mọi người biết mình niềng răng lắm. Tìm hiểu rất kĩ càng rồi mới dám lựa chọn Việt Smile, bởi có nhiều khách hàng đã làm và họ giới thiệu nhiều lắm, rồi đọc review trên các group, mạng xã hội. Vào cả trang web của Việt Smile nữa, bạt ngàn các khách hàng và cảm nhận của khách luôn.

thay doi tuong doi sau khi nieng invisalign
Thay đổi tương đối rõ rệt sau khi niềng invisalign

Từ lúc bắt đầu niềng đến giờ, gần như là không ai biết mình niềng răng, vì không có thấy ai hỏi gì hết. Sau 30 khay thì cũng thấy được khá rõ sự thay đổi, về góc nghiêng thì răng nó bớt nhô ra ngoài, với nhìn răng nó đỡ chen chúc hơn trước một chút rồi. Mình cũng khá hài lòng với tốc độ thay đổi nụ cười của case này rồi. Không biết sau cả quá trình thì răng mình có được đẹp như những gì đã được mô phỏng trước không nhỉ? Mọi người cùng theo dõi kết quả cùng mình nhé!

Tham khảo thêm video review niềng răng tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng invisalign sau 30 khay sẽ ra sao? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:
Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc