Niềng răng móm, cắn đối đầu ở trẻ em – KH Nguyễn Tửu Mạnh 1586

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 01-05-2022 442 lượt xem

Niềng răng móm, cắn đối đầu để có được nụ cười đều đẹp là điều mà rất nhiều người đã làm. Kết quả sẽ làm thay đổi nụ cười của bạn rõ rệt, giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Răng móm khiến khuôn mặt có hình lưỡi cày, sẽ làm mất thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt. Cắn đối đầu là tình trạng khớp cắn ngược ở mức độ nhẹ, cũng gây ra khó khăn trong việc ăn nhai của bạn. Do đó, niềng răng là phương pháp tốt nhất để cải thiện cho những người gặp phải tình trạng này.

nieng rang mom, can doi dau o tre em
Niềng răng móm, cắn đối đầu ở trẻ em

Trẻ em có niềng răng được không?

Trẻ em có thể niềng răng được, đặc biệt ở độ tuổi từ 7-12 tuổi là độ tuổi vàng để điều chỉnh lại vị trí của răng. Lúc này, xương hàm vẫn chưa đủ cứng cáp nên dễ dàng điều chỉnh. Hãy cho trẻ đi niềng răng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao và nhanh nhất nhé.

rang truoc va sau khi nieng
Răng trước đây và sau khi niềng được vài tháng

Review niềng răng móm, cắn đối đầu ở trẻ em

Xin chào mọi người, con là Nguyễn Tửu Mạnh. Tình trạng răng trước đây của con là răng bị móm, cắn đối đầu. Con được bố mẹ khuyên đi niềng răng và cho con cái nhìn về những sự thay đổi nụ cười sau khi niềng. Do vậy nên cũng đã cùng bố con đến đây để niềng răng, thay đổi nụ cười ạ.

goc nghieng truoc va sau khi nieng duoc vai thang
Góc nghiêng trước và sau khi niềng được vài tháng

Đến đây, con thấy các cô chú thân thiện và nhẹ nhàng lắm ạ. Các cô chú làm việc cũng cẩn thận lắm, nhắc nhở con từng chút một, con cảm thấy như là người nhà của con ấy.

Sau khi nieng duoc vai thang thi rang da deu hon
Sau khi niềng được vài tháng thì răng đã đều đặn hơn

Bố của bạn ấy cho biết, sau một thời gian niềng răng thì tôi đã thấy rõ sự thay đổi của răng. Những chỗ răng thụt vào cũng ra được kéo ra ngoài, nhìn răng đều hơn trước. Khớp cắn của con tôi cũng có một chút thay đổi rồi. Hiện tại tôi đang rất mong chờ đến ngày tháo niềng, bởi khi đó, răng của con trai sẽ được đều đẹp và bé cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều.

de dang thay duoc su thay doi
Dễ dàng thấy được sự thay đổi sau khi niềng răng được vài tháng

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Sự thay đổi case niềng răng móm – khớp cắn ngược trẻ em

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng móm, cắn đối đầu ở trẻ em – KH Nguyễn Tửu Mạnh 1586 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc