Dán sứ veneer 16 răng Emax Press cải thiện răng thưa, ngả vàng

Dán sứ là một phương pháp giúp cải thiện nụ cười rất hiệu quả, đặc biệt là về màu sắc cũng như hình thể răng. Case khách hàng dưới đây là một ví dụ mình họa điển hình, khắc phục tình trạng răng thưa, ngả vàng bằng phương pháp dán sứ veneer. Mời mọi người cùng theo dõi.

Truoc vai sau khi dan su veneer emax press
Trước và sau khi dán sứ veneer Emax press

Tình trạng răng trước khi đến Việt Smile

Xin chào mọi người, mình là Cẩm Vân. Trước đây răng mình bị ngả vàng và bị thưa, hở kẽ răng nên khá là ngại cùng. Mình muốn cải thiện nụ cười cho đều đẹp hơn, trắng sáng hơn nên đã tìm hiểu nhiều nha khoa, đọc bình luận, review của rất nhiều người. Sau đó quyết định đến Việt Smile để thăm khám và nghe tư vấn.

Dán sứ veneer 16 răng Emax Press cải thiện răng thưa, ngả vàng

Đến đây thăm khám thì thấy mọi người rất nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên đã quyết định dán sứ luôn. Kết quả khiến em rất hài lòng, màu sắc trắng sáng cải thiện nụ cười rõ rệt, răng cũng đều đặn hơn và không còn bị hở khe giữa các răng nữa. Giờ cười nhìn rất tươi và tự nhiên, không còn ngại ngùng như trước nữa.

Dan su cai thien nu cuoi
Dán sứ cải thiện nụ cười

Khả năng ăn nhai rất tốt, ăn được mọi thứ, không phải kiêng khem gì, chỉ là mình muốn giữ gìn thì cứ cẩn thận thôi. Cũng không bị ê buốt, hay nhức răng, chỉ cần chú ý không ăn đồ quá nóng, quá lạnh thôi. Mình về cũng thử ăn kem rồi, vẫn ngon tuyệt vời lắm, nhưng cũng chỉ thử xem cảm giác thế nào thôi chứ cũng không có ý định ăn kem nhiều.

Mọi người hãy chọn Việt Smile để làm răng, mình khuyên thật lòng đó. Hãy đến trải nghiệm thử, được thăm khám và tư vấn miễn phí mà.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc