Niềng răng giai đoạn 1 trẻ em – Nguyễn Tường Kha 4611

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-05-2022 155 lượt xem

Trẻ em cũng có thể niềng răng, thậm chí còn là độ tuổi thích hợp để niềng răng nữa. Niềng giai đoạn này sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho chúng ta. Độ tuổi vàng để niềng răng là từ 7 đến 12 tuổi. CÙng theo dõi case niềng răng của khách hàng nhí dưới đây.

nieng rang giai doan 1 tre em
Niềng răng giai đoạn 1 trẻ em

Tình trạng răng trước đây

Tình trạng răng trước đây của bé Kha khớp cắn sâu và mòn răng. Ba mẹ bạn ấy đã phát hiện ra điều bất thường này nên đã đưa đến Việt Smile để thăm khám. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ tại Viet Smile đưa ra phương án niềng răng điều trị tình trạng của bạn thành 2 giai đoạn và thời gian thăm khám trong quá trình điều trị chỉ cần 2-3 tháng cho bạn tái khám 1 lần.

Kết quả sau khi niềng giai đoạn 1

Giai đoạn 1 của bạn ấy được nâng khớp để cải thiện tình trạng cắn sâu, kết hợp đeo khí cụ chức năng đưa xương hàm dưới ra trước kích thích sự phát triển của xương hàm dưới, điều chỉnh sự phát triển của xương và nong nhẹ cung răng hai hàm.

Kết quả hiện tại đã có sự thay đổi rõ rệt, răng được kéo về đúng vị trí, hàm dưới được đưa ra ngoài hơn một chút để cân đối lại khớp cắn.

Cùng theo dõi kết quả của giai đoạn sau nữa quý khách nhé.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng giai đoạn 1 trẻ em – Nguyễn Tường Kha 4611 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc