Cấy implant osstem răng hàm 46 – NGUYỄN PHI LÂN CG1796

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-05-2022 87 lượt xem

Mất răng khiến việc ăn nhai không trọn vẹn, khuôn răng mất thẩm mỹ, đặc biệt là răng cửa. Phương pháp nào để cải thiện tình trạng này bây giờ? Việt Smile xin thông tin đến bạn phương pháp trồng răng implant phục hình nguyên vẹn răng đã mất. Cùng theo dõi case phục hình răng 46 dưới đây nhé.

Cay implant rang ham 46
Cấy implant Osstem răng hàm 46

Tình trạng răng trước đó

Xin chào mọi người, mình là Phi Lân. Mình đến Việt Smile để trồng răng đã mất vì được nhiều người giới thiệu và khen ngợi nơi đây. Tình trạng răng trước đây của mình là mất răng 46, điều này khiến việc ăn nhai khó khăn, chỉ nhai được bên còn lại và má cũng bị hóp vào. Trông khuôn mặt sẽ mất thẩm mỹ, già nua hơn.

Kết quả sau khi cắm trụ ra sao?

Sau khi cắm trụ implant thì mình không bị đau nhức gì, khá thoải mái. Kể cả trong quá trình cắm trụ mình cũng không thấy đau đớn gì cả. Chỗ đó cũng bớt cảm giác trống trải hơn. Hi vọng là sau này lắp mão sứ xong thì má không còn bị hóp vì thiếu răng nữa. Và khả năng ăn nhai phục hồi y như hồi chưa mất răng, ăn uống được thoải mái và không phải kiêng gì hết, kể cả đồ cứng.

Cùng theo dõi giai đoạn sau với mình nhé.

Tham khảo thêm video cắm implant tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant osstem răng hàm 46 – NGUYỄN PHI LÂN CG1796 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Tags:
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc