Niềng răng đẹp cỡ nào?

Biên tập: Minh Anh Đỗ 16-09-2023 221 lượt xem

Niềng răng đẹp cỡ nào mà nhiều người đi niềng răng để thay đổi nụ cười vậy nhỉ? Trường hợp của bạn niềng răng xong có đẹp hơn không? Hãy theo dõi bài viết để bỏ túi thông tin hữu ích nhé.

Niềng răng đẹp cỡ nào?
Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào là điều mà rất nhiều người muốn được giải đáp. Tuy nhiên đây là một khái niệm tương đối và phụ thuộc vào sở thích cá nhân, khuôn mặt, và cấu trúc răng của mỗi người. Mỗi người có thể có ý kiến khác nhau về điều gì là đẹp về niềng răng.

Có một số tiêu chí chung mà nhiều người coi là đẹp khi niềng răng, bao gồm: răng thẳng đều, cân đối với khuôn mặt và đem lại sự tự tin cho nụ cười của bạn. Niềng răng giúp thay đổi vị trí răng, làm cho chúng thẳng và đều hơn, về đúng vị trí mà nó cần được điều chỉnh.

Niềng răng đẹp cỡ nào?
Niềng răng đẹp cỡ nào?

Sau tháo niềng, nụ cười cần phù hợp với khuôn mặt tổng thể của người đó, tạo ra sự cân đối và hài hòa. Răng sau khi niềng cần được chăm sóc để đảm bảo màu sắc tự nhiên và sạch sẽ, khỏe mạnh, không gặp các vấn đề về răng miệng. Lúc này, bạn sẽ biết được niềng răng đẹp cỡ nào rồi đó.

Hình ảnh trước và sau niềng răng

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thường có thay đổi rất đáng kể và mang tính chất cá nhân, phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của răng và mục tiêu điều chỉnh. Tất cả các ca niềng răng với bác sĩ uy tín đều tạo ra sự thay đổi tích cực, ngoại hình đẹp hơn, nụ cười thu hút hơn và ăn uống, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Hãy tìm đến bác sĩ tay nghề cao để biết được niềng răng đẹp cỡ nào nhé.

Hình ảnh trước và sau niềng răng
Hình ảnh trước và sau niềng răng

Nếu ban đầu răng bị lệch, xếp chồng lên nhau, hoặc không cân đối, có sai lệch về khớp cắn gây ra tình trạng kém thẩm mỹ, ăn nhai khó khăn, vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Tuy nhiên, sau khi niềng răng thì răng được sắp xếp thẳng, đều hơn, khớp cắn tốt và tạo nên một nụ cười hài hòa, tự tin hơn. Nếu tình trạng răng ban đầu có khe thưa thì sau tháo niềng các răng sẽ khít lại với nhau và không còn khe thưa nữa.

Góc nghiêng sau niềng răng đẹp cỡ nào?

Góc nghiêng sau niềng răng đẹp cỡ nào cũng phụ thuộc vào sở thích và quan điểm cá nhân. Mỗi người có một ước muốn và mục tiêu khác nhau về nụ cười lý tưởng. Tuy nhiên, góc nghiêng sau tháo niềng có sự cân đối, hài hòa hơn giữa mũi, miệng và cằm so với tổng thể. Góc nghiêng ban đầu của tình trạng răng khác nhau sẽ khác nhau và sự thay đổi góc nghiêng sau tháo niềng cũng khác nhau.

Góc nghiêng sau niềng răng đẹp cỡ nào?
Góc nghiêng sau niềng răng đẹp cỡ nào?

Nếu hiện tại răng bạn bị hô, góc nghiêng có sự nhô ra ở phía miệng thì niềng răng có thể cải thiện góc nghiêng này. Sau tháo niềng, miệng sẽ bớt nhô ra, nhìn cân đối và thẩm mỹ hơn so với tình trạng ban đầu. Với răng móm, tình trạng ban đầu là cằm sẽ nhô ra phía trước, dẫn tới góc nghiêng kém thẩm mỹ. Sau tháo niềng, cằm sẽ cân đối lại với miệng và mũi, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Đây là 2 góc nghiêng có sự thay đổi rõ rệt nhất sau khi tháo niềng.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng đẹp cỡ nào? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc