Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu tiền?

Biên tập: Bui Hanh 26-04-2020 179 lượt xem

Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Niềng răng móm khắc phục góc nghiêng hiệu quả không?

Ai cũng mong muốn bản thân sở hữu một gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là góc nghiêng. Tuy nhiên, với những trường hợp răng cắn ngược, mặt lưỡi cày, răng móm thì vẻ tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng rất nhiều, góc chụp nghiêng vạn người mê là điều thật xa xỉ. Bởi vậy, hầu hết họ đều mong muốn niềng răng để khắc phục. Vậy niềng răng móm như thế nào? giá bao nhiêu? Tại bài viết này, Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Vietsmile rang can nguoc rang mom nguy hiem
Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu tiền?

1. Răng móm là răng như thế nào?

Răng móm hay còn gọi khớp cắn ngược là răng hàm trên nằm thụt vào trong so với răng hàm dưới. Khớp cắn chuẩn của một người bình hường là hàm trên che phủ 1/3 răng hàm dưới. Nghĩa là ở trạng thái tự nhiên, cắn răng hàm, hàm trên phải ở bên ngoài hàm dưới.

Vietsmile rang mom la gi
Hình ảnh răng móm để bạn nhận biết

Răng móm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt. Do hàm trên nằm bên trong nên gần như nhóm răng cửa bị móm không thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Động lực lớn nhất khiến các khách hàng gặp tình trạng răng móm đi niềng răng chính là thẩm mỹ khuôn mặt. Khi nhìn thẳng và nghiêng mặt đều gãy hay còn gọi mặt lưỡi cày.

Mức độ móm cũng tùy vào từng khách hàng, có trường hợp răng móm toàn bộ nhóm răng cửa, có trường hợp chỉ một số răng mọc thụt vào so với hàm dưới. Dù cấp độ nặng nhẹ mỗi người khách nhau nhưng niềng răng móm là giải pháp tốt nhất.

2. Những phương pháp niềng răng móm

Nguyên nhân chính dẫn đến răng móm chủ yếu từ yếu tố di truyền. Tùy tình trạng móm do răng – do xương – hay do cả 2 để bác sĩ có kế hoạch điều trị chính xác.

⇒ Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng móm:

2.1 Niềng răng móm với máng trong suốt invisalign

Nhiều khách hàng cho rằng niềng máng trong suốt khó lòng hiệu quả với các ca niềng răng móm. Nhưng với sự phát triển vượt trội và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha, invisalign đã và đang đưa tới hiệu quả chỉnh nha với các trường hợp này.

2.2 Niềng răng với hệ thống niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài luôn là giải pháp chỉnh răng hiệu quả với mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Dù bạn chọn phương pháp niềng kim loại với chi phí tối ưu – hay mắc cài pha lê thẩm mỹ thì kết quả thẩm mỹ nụ cười đều đẹp như nhau.

Trong một số trường hợp tình trạng răng phức tạp như khớp cắn ngược kết hợp răng chen chúc khấp khểnh hay cung hàm hẹp…. niềng răng mắc cài sẽ giúp bác sĩ chủ động hơn trong quá trình niềng răng.

Đối với trường hợp móm do xương hàm trên kém phát triển – hàm dưới phát triển quá phát, nếu được theo dõi kịp thời ở độ tuổi 6 – 7 tuổi, can thiệp với phương pháp tiền chỉnh nha sẽ cho hiệu quả vượt trội, tránh phải phẫu thuật khi trưởng thành.

Vietsmile nieng rang mom tre em gia bao nhieu 1
Kết quả sau 10 tháng niềng răng móm tại Nha khoa Việt Smile

3. Chi phí niềng răng móm tại Việt Smile

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng, vào việc bạn có cần nhổ răng và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha để mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên đây không phải vấn đề quá lo lắng hiện nay bởi với chính sách trả góp lãi suất 0% sẽ giúp bạn dễ dàng niềng răng ngay hôm nay:

Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 15 tháng

Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí hàng đầu luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Bạn hãy tham khảo ngay bảng giá niềng răng móm niêm yết của VIET SMILE để chuẩn bị tài chính cho việc niềng răng nha.

Để tìm hiểu đầy đủ và chuyên môn sâu về niềng răng móm, khách hàng xem video do Bác sĩ Chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile  xây dựng.

Tại sao phải niềng răng móm, niềng răng móm như thế nào? Bác sĩ giải đáp

Trung tâm niềng răng Việt Smile hy vọng nội dung trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác về niềng răng móm!

Hãy để lại đánh giá của bạn

Điều đó giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn
Angry
Cần cải thiện
0 %
Sleepy
Bình thường
0 %
Excited
Tuyệt vời
0 %
5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc