Niềng răng có đau không? Bác sĩ giải đáp

Tác giả: Bui Hanh | 18-12-2020 | 👁 6 lượt xem

Chỉnh nha – niềng răng hiện nay được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi tim hiểu về niềng răng, chắc hẳn đều lo lắng, băn khoăn niềng răng có đau không, cảm giác khi gắn mắc cài như thế nào?Lắng nghe kiến thức chuyên môn ngay sau đây từ bác sĩ tại Trung tâm niềng răng Việt Smile để có thông tin chính xác nhé.

Nieng rang dau khong
Niềng răng có đau không?

Niềng răng là gì?

Niềng răng (chỉnh nha) là một phương pháp nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hay hô, móm…giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, đều tăm tắp.

Đây được xem là 1 kĩ thuật phức tạp, cần tác động lực lên răng để di chuyển răng lại khớp cắn đúng, giúp gương mặt hài hòa tỉ lệ, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Vướng mắc về niềng răng?

Chỉnh nha với sự phát triển vượt bậc đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ những vấn đề về hàm răng lệch lạc, hô, móm, khấp khểnh hay thưa, sai khớp cắn. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu nụ cười đẹp chỉ vì sợ đau.

Có rất nhiều người cho rằng niềng răng rất đau, đau đến mất ăn mất ngủ, đau đến hóp mặt hóp má… nên chỉ nghĩ đến niềng răng thôi đã sợ, một nỗi sợ vô hình.

Nhưng thực tế niềng răng có đau như bạn nghĩ? tại sao hàng ngày vẫn có hàng nghìn người gắn mắc cài để bắt đầu chỉnh răng. Vậy câu trả lời thật sự cho vấn đề:

+ Nắn chỉnh răng có đau không?

+ Niềng răng đau nhất giai đoạn nào?

+ Niềng răng đau cỡ nào, có đến mức không thể chịu nổi không?

Câu trả lời sẽ được bác sĩ chỉnh nha của Nha khoa Việt Smile trả lời chi tiết trong video sau!!!

Bác sĩ giải đáp về niềng răng có đau không?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ Bác sĩ chuyên sâu niềng răng của Trung tâm Niềng răng Việt Smile để hiểu rõ hơn về xung quanh việc chỉnh nha.

Giải đáp về chủ đề niềng răng có đau không từ Bác sỹ tại Nha khoa Việt Smile

Trên đây là những giải đáp về việc chỉnh nha có đau không. .Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm hơn với quyết định niềng răng của mình.

Hãy liên hệ ngay Nha khoa Việt Smile khi bạn cần hỗ trợ thông tin, giải đáp về vấn đề liên quan đến răng miệng nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc