Nhổ răng khôn, niềng răng không đau có thật không? KH Yến Ngọc

Biên tập: Thu Huyền 12-03-2022 287 lượt xem

Nhổ răng khôn hay niềng răng đều là việc khiến mọi người băn khoăn, lo lắng rất nhiều. Cùng chung tâm lý như bao bạn trẻ khác, Yến Ngọc rất hồi hộp trước ngày nhổ răng khôn. Thế nhưng khi đến Việt Smile cô nàng đã có trải nghiệm nhổ răng khôn vô cùng nhẹ nhàng – nhanh chóng, việc niềng răng cũng khiến cô nàng rất hài lòng. Chúng ta hãy cùng xem review chi tiết của Yến Ngọc nha.

 

Niềng răng mắc cài tự động
Trải nghiệm nhổ răng khôn và niềng răng mắc cài tự động tại Việt Smile của Yến Ngọc

Nhổ răng khôn nhanh lắm – mình còn chưa kịp đau

U là trời cảm giác nhổ 2 chiếc răng khôn của mình như nào ? Nhổ răng khôn có đáng sợ không? Sau khi nghe bác sĩ nói là mình phải nhổ tổng cộng 3 răng và 4 răng khôn thì mới bắt đầu niềng răng được , lúc đó mình khá hoảng . Cảm giác mất ăn mất ngủ luôn á và rồi cũng nhẹ nhàng đưa 3 em bé ra khỏi mồm trong 3 phút hihe và hôm nay theo lịch mình sẽ đi nhổ 2 con răng khôn

Mình xin review 1 tí cảm giác nhổ răng khôn của mình , mình cực kì nhát và sợ đau nên đã xem 7749 clip nhổ răng trên tik tok pla pla các kiểu xong thì cũng lên phòng khám lúc 11h sau khi đã ăn tô bún bò .
Mình vừa lên mình khóc u là trời chưa ai làm gì mình sợ mình khóc trước á. Xong thì bác sĩ bảo giờ bác tiêm tê để làm sạch răng các kiểu bao giờ bác nhổ bác sẽ nói ok la làm sạch thôi không đau nè mình nghĩ vậy xong tiêm tê hơi ê ê tí rồi mình nghĩ bác làm sạch cơ xong rẹt rẹt nhanh chóng đã ra luôn 1 cái mà mình còn chưa kịp đauuuuu

Xong thì đến con dưới cái chân nó kiểu ngoằng ngèooo các thứ nên bác cậy cậy hơi sợ thôi chứ đau thì không , mình còn cười nữa . Nhẹ lắm luôn á. Và sau đó mình về nhà mua thuốc và cũng chườm đá mọi thứ khá ổn . Mấy bạn đừng quá lo lắng nhé.

Răng khôn
Em răng khôn của mình lúc nhổ ra và trên X-quang đấy mn

Niềng răng là quyết định đúng đắn của mình

Nói chung niềng răng là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình. Và chọn niềng ở VIET SMILE còn đúng đắn hơn nữa. Nha khoa còn tâm lý hơn cả bồ mình nữa ấy chứ, lúc nào đến bác sĩ và mọi người cũng ân cần, dịp 20/10 gửi hoa nay giáng sinh cũng không quên tặng quà, sinh nhật cũng được quan tâm chúc mừng.

Mình chọn niềng răng mắc cài tự động của Mỹ. Chi phí sử dụng niềng răng loại này cao hơn so với niềng răng buộc chun 1 chút nhưng giúp mình kéo răng rất ổn. Một tháng lắp niềng là thấy răng chạy mượt lắm luôn, bác sĩ cũng phải khen răng tiến triển tốt. Với cả mình thích nhanh chóng nên chọn loại này, tới tái khám nó lẹ, bác sĩ thay dây các kiểu kiểm tra xong là được về chứ không cần làm từng cái chun tháo ra móc vào.

Giờ niềng răng đều
Nhìn răng lúc đầu siêu vẹo, giờ niềng răng cười nhiều hẳn

Nhiều bạn hay hỏi mình niềng răng ăn làm sao. Thật ra mình vẫn ăn uống như thường, không kiêng gì nhiều, lúc đầu thì tập tành cắt đồ ăn nhỏ ra chứ sau chiến hết. Mình chỉ không nhai đồ cứng bằng răng cửa cho yên tâm thôi,.

Đến bây giờ mình đã đeo niềng được 3 tháng, mình chăm cười hơn vì cảm giác đeo niềng thấy cười cũng đẹp hơn. Trước thấy ngại chứ giờ toàn cười, cười nhiều dữ luôn haha. Cảm giác ngắm nhìn cái răng nó thay đổi từng ngày hay lắm. Hi vọng hành trình tiếp theo sẽ tốt đẹp, hàm răng sẽ dịch chuyển đúng theo mong muốn ( lạc quan hehe).

Nếu bạn cũng muốn niềng răng và nhổ răng khôn nhẹ nhàng như mình thì mình vote đến VIET SMILE liền nhé. Bên nha khoa có tổng đài siêu xịn 1900 3331 siêu dễ nhớ luôn, cứ gọi là được hỗ trợ từ A đến Z. 

VIET SMILE mời bạn xem thêm nhiều review niềng răng hơn nữa tại kênh youtube để có thêm động lực nhé.

Niềng răng thay đổi như thế nào? KH Quỳnh Anh

Niềng răng xong có bị tái phát không? Cảm nhận khách hàng

Niềng răng hô thay đổi như thế nào?

4/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn, niềng răng không đau có thật không? KH Yến Ngọc mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc