Review thẩm mỹ răng sứ HT Smile thủ công

Răng chưa được đẹp thì làm răng thẩm mỹ là điều bình thường mà rất nhiều người đã lựa chọn. Từ trai đến gái, già đến trẻ đều muốn có nụ cười đều đẹp, trắng sáng hơn, nhưng mỗi người có một lựa chọn riêng. Khách hàng Bích Ngà đưới đây đã lựa chọn bọc sứ HT Smile thủ công để thay đổi nụ cười, cùng nghe chia sẻ của bạn ấy nhé.

Truoc va sau khi boc su ht smile thu cong
Trước và sau khi bọc sứ HT Smile thủ công

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình tên là Ngà, năm nay 24 tuổi, đến từ Thái Bình. Trước đây răng mình bị viêm, hình thể răng hơi to, và viêm lợi nhiều. Mình rất sợ đến các nha khoa kém uy tín, vì hậu quả rất nặng nề, do đó mình đã tìm hiểu rất kĩ. Từ trên web đến cả review trong các hội nhóm facebook nên mình đã biết đến Việt Smile.

Kết quả có làm bạn hài lòng không?

Hiện tại thì màu sắc và form răng đều đẹp, mình thấy rất hài lòng. Sau khi làm răng xong thì mọi người cười tự tin hơn, giao tiếp với mọi người được nhiều hơn, cười nhiều hơn. Về nhà, ai cũng khen là đẹp hơn và mình cảm thấy rất là vui. Về ăn uống thì mình ăn vẫn rất bình thường, không kênh cộm gì cả, cũng chẳng bị ê buốt hay đau nhức gì luôn. Về chăm sóc răng thì cũng đánh răng bình thường thôi, và súc miệng như lời bác sĩ dặn, không có gì khó khăn cả. Mình cảm thấy các bác sĩ ở đây rất là chuyên nghiệp và thân thiện, chăm sóc mình rất tỉ mỉ. Quá trình làm thì rất là cẩn thận.

Can canh rang ham tren truoc khi boc su
Khắc phục viêm lợi, mảng bám, cao răng, vàng răng bằng phương pháp bọc sứ

Lời khuyên cho mọi người

Mình có lời khuyên cho các bạn là: nếu ai mà vẫn còn đang chần chừ muốn niềng răng hay làm răng sứ thì các bạn hãy nhanh chóng đến địa chỉ nha khoa uy tín, sẽ không hối hận đâu. Mình chỉ hối hận khi đã không làm sớm hơn thôi.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc