Niềng kéo răng 8 đóng khoảng răng đã mất? – KH. Bùi Thị Nga HN5574

Răng 8 tuy không tham gia vào chức năng ăn nhai nhiều nhưng chúng có vai trò đặc biệt quan trọng, đó là có thể niềng để thay thế các răng đã mất. Vậy nên, nếu răng 8 mọc thẳng hay mọc lệch nhẹ mà không bị ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe răng miệng thì bạn đừng nhổ đi ngay.

Bạn Nga khách hàng của VIET SMILE là một trong những khách hàng sẽ chứng minh cho vai trò của răng khôn. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng kéo răng 8 của bạn cùng VIET SMILE nhé!

Kéo răng 7,8 thay thế răng 6 đã mất
Kéo răng 7,8 thay thế răng 6 đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến VIET SMILE bạn Nga gặp tình trạng mất răng 36 và răng 46, răng 38 lệch gần làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Chỉnh bởi vậy, bạn đã quyết định đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cách xử lý răng mất của mình.

Phương án điều trị

Sau khi được bác sĩ tư vấn bạn quyết định lựa chọn phương án niềng răng để kể kéo răng 37, 38, 47, 47 vào vị trí 2 răng 6 đã mất, để mang lại một hàm răng chắc khỏe mà không cần sử dụng phương pháp phục hình.

Sự thay đổi giúp chứng minh vai trò của răng 8

Sau quá trình niềng răng, hiện tại răng 7 và răng 8 đã nằm gọn và đẹp vào vị trí răng 6 đã mất. Từ khi răng được đóng khoảng trống, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng của bạn Nga cũng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn, bạn cũng đã có thể ăn nhai được những đồ ăn cứng mà lo bị gãy các răng bên cạnh do không có điểm trụ.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về vấn đề răng miệng thì hãy liên hệ theo số Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Phân tích sự thay đổi niềng kéo răng 8

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc