Lợi ích khi cắt lợi tại Việt Smile

Tác giả: Bui Hanh | 15-01-2021 | 👁 2 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh

Cắt lợi thẩm mỹ là 1 giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi. Vậy điều trị cười hở lợi ở đâu, cần lưu ý gì khi cắt lợi. Nha khoa Việt Smile xin phép giới thiệu cho bạn những lợi ích khi cắt lợi ngay tại nội dung dưới đây.

Vietsmile loi ich khi cat loi
Lợi ích khi cắt lợi tại Việt Smile

Lời khuyên khi cắt lợi thẩm mỹ

Để có được kết quả điều trị cười hở lợi tối ưu và an toàn nhất, bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile luôn khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu và tư vấn chuyên môn kĩ càng trước khi quyết định.

Khi đến thăm khám cắt lợi thẩm mỹ tại các cơ sở bạn hãy chú trọng đến:

+ Phương pháp điều trị cười hở lợi đúng và phù hợp với tình trạng

+ Quan tâm đến chất lượng thay vì băn khoăn về giá tiền

+ Quy trình thực hiện điều trị cười hở lợi

+ Thương hiệu nha khoa và sự uy tín của bác sĩ

Khi được hiểu chính xác về tình trạng răng – lợi của mình bạn sẽ dễ dàng lựa chọn.

Bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp, kĩ thuật đúng sẽ đem đến cho bạn 1 nụ cười hoàn hảo hơn, đường cười tỉ lệ vàng, kết quả duy trì bền vững. Còn nếu như đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm, biến chứng không mong muốn, tiền mất tật mang. Khi làm đẹp tâm lý của mọi người ai cũng ngại việc làm lại hay phải sửa chữa, kể cả bác sĩ cũng vậy.

Điều quan trọng tiếp theo khi thực hiện tiểu phẫu cắt lợi không thể bỏ qua đó là tay nghề của bác sĩ. Tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và cuối cùng kế hoạch đó có thực hiện được hay không còn phụ thuộc vào chính quyết định của khách hàng.

Lợi ích khi cắt lợi tại Việt Smile

Luôn chú trọng đến chất lượng điều trị, Nha khoa Việt Smile đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đảm bảo cho quá trình cắt lợi của bạn:

– Thương hiệu nha khoa uy tín, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

– Trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, hiện đại hàng đầu

– Đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ tinh tế

– Quy trình cắt lợi thẩm mỹ vô trùng – khép kín – an toàn

– Kết quả ổn định, cam kết lợi không mọc lại. Làm 1 lần kết quả vĩnh viễn

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi đầu tư hệ thống Studio chuyên sâu dành riêng cho Trung tâm Nha khoa để chụp ảnh và thiết kế nụ cười trước khi thực hiện các điều trị. Đa số khách hàng gặp vấn đề cười hở lợi luôn tự ti về nụ cười của mình nên có thói quen kìm chế cảm xúc – kìm nén nụ cười để giảm hở lợi khi giao tiếp. Việc thu thập dữ liệu để ghi lại khoảnh khắc khách hàng cười tự nhiên nhất – mức độ hở lợi lớn nhất.

Để có được 1 nụ cười đẹp, hài hòa thì các  tỉ lệ răng – môi – nướu phải được xem xét thật kỹ lưỡng. Vì vậy ở khâu chụp ảnh và thiết kế nụ cười bác sĩ phải tính toán thật kĩ để đưa ra tỉ lệ chuẩn xác nhất cho đường cười hoàn hảo.

Hoàn thành khâu thiết kế nụ cười, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng cần cắt lợi giúp quá trình cắt lợi diễn ra an toàn mà không gây cảm giác khó chịu . Bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường cười thẩm mỹ mới, kiến tạo lại hình thể của răng đều – đẹp – cân đối.

Review cắt lợi uy tín

Chữa cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có được đường cười thẩm mỹ đẹp, hoài hòa, duyên dáng tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm phản hồi từ khách hàng đã thực hiện cắt lợi tại Nha khoa Việt Smile để có thêm động lực

Review chữa cười hở lợi của khách hàng

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc