Phục hình sứ trên trụ implant răng 36 – TRẦN LỆ JOLIE S3161

Biên tập: Minh Anh Đỗ 14-08-2022 129 lượt xem

Mất răng 6 muốn phục hình có được không? Cùng theo dõi case khách hàng trồng implant phục hình răng 36 tại bài viết này nhé.

Phục hình sứ trên trụ implant răng 36
Phục hình sứ trên trụ implant răng 36

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Jolie. Trước đây mình bị sâu răng số 6 và đã nhổ được một khoảng thời gian rồi, thấy có sự bất tiện nên tìm hiểu về trồng implant. Được người quen giới thiệu nên mình biết đến Việt Smile và lựa chọn trồng implant tại đây luôn.

Sau khi phục hình răng implant R36

Trước đây có bao nhiêu cái bất tiện thì khi phục hình răng xong mình thấy mọi thứ trở lại bình thường hết. Hiện tại không còn bị hóp má, ăn uống và nói chuyện thoải mái và cảm giác nhẹ nhõm hơn trước. Thật sự là không nên để tình trạng mất răng lâu bạn ạ, nó làm chất lượng cuộc giống giảm đi nhiều.

Nếu mất răng thì nên đi trồng răng sớm, đừng để nó tạo thành thói quen ăn uống, nói chuyện khó khăn và má hóp lại rồi mới đi trồng, nó rất không tốt cho cuộc sống và cảm xúc hàng ngày của bạn. Mình thấy hối hận khi không trồng răng sớm đó.

Tham khảo thêm video về trồng răng implant tại đây:


Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình sứ trên trụ implant răng 36 – TRẦN LỆ JOLIE S3161 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc