Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Tác giả: Bui Hanh | 25-03-2021 | 👁 7 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh

Nhược điểm cười hở lợi làm giảm tính thẩm mỹ của nụ cười cũng như mất sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này. Một trong số đó chính là chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile đi tìm hiểu vấn đề này.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật
Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Chữa cười hở lợi lợi không phẫu thuật là gì?

Có 2 phương pháp chữa cười hở lợi khá phổ biến chính là: giảm trương lực cơ môi và chỉnh nha. 2 phương pháp này không hề gây xâm lấn nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Phương pháp làm giảm cường lực cơ môi: đây là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, các khách hàng cần phải thực hiện điều trị định kỳ, thường từ 3 – 6 tháng sẽ phải điều trị lại một lần.

Phương pháp điều chỉnh nha: dành cho tình trạng cười hở lợi đến từ răng thì phương pháp điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha hiệu quả. Thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn phương pháp giảm cường lực cơ môi. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng phương pháp này.

Ưu – nhược điểm của chữa cười hở lợi

Đầu tiên chúng ta cần nhắc đến đó chính là mang đến sự yên tâm cho khách hàng, đặc biệt đối với những ai sợ phẫu thuật. Tuy nhiên chúng ta cũng cần nhắc tới các nhược điểm của phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật đó là không khắc phục được những trường hợp hở lợi nặng một cách tuyệt đối.

Chính vì vậy, dựa vào từng trường hợp của khách hàng cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Khi khách hàng muốn khắc phục tình trạng của mình cần đến các trung tâm uy tín để gặp các bác sĩ chuyên khoa để có được hiệu quả cao nhất.

Ho loi
Hết hở lợi – nụ cười tự tin

Chữa cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile

Trung tâm nha khoa Việt Smile là địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín. Nhiều khách hàng  đã có được nụ cười rạng rỡ, đầy tin tỏa sáng sau khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Smile. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản, luôn tiếp thu các kiến thức tiên tiến nhất sẽ cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi như mong muốn.

Hiện nay, tại Trung tâm nha khoa Việt Smile áp dụng cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp mà Trung tâm nha khoa Việt Smile còn có trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cao nhất.

Trung tâm nha khoa Việt Smile còn có phòng studio riêng, là nơi để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của khách hàng qua hình ảnh thực tế cũng như đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho khách hàng.

Review chữa cười hở lợi từ khách hàng Lan Anh – Giáo viên

Nếu còn bất kì băn khoăn, các bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm nha khoa Việt Smile để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc