Cắt lợi bao nhiêu tiền? Review cắt lợi thực tế tại Nha Khoa Vietsmile

Biên tập: Thu Huyền 29-10-2023 1570 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Cắt lợi bao nhiêu tiền? Review cắt lợi thực tế tại Nha Khoa Vietsmile? Nỗi khổ của người bị cười hở lợi chính là việc tự ti khi giao tiếp và cười làm lộ khuyết điểm cảu nướu. Chính vì thế mà dịch vụ điều trị, phẫu thuật hở lợi khi cười được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Bên cạnh đó thì câu hỏi là chi phí cắt lợi bao nhiêu tiền để không bị tái phát cười hở lợi cũng là vấn đề được chú ý hơn cả. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi phí chữa cười hở lợi có đắt hay là không nhé.

Cắt lợi bao nhiêu tiền?
Cắt lợi bao nhiêu tiền?

Cắt lợi bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Smile?

Khe hở lợi là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Khi cười khoảng lợi lộ ra quá nhiều nụ cười trở thành nụ cười kém duyên và trở thành rào cản khi trò chuyện trực tiếp.

Để giải quyết tình trạng cười hở lợi này thì cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không hề tái phát. Vậy phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ tiểu phẫu có bao gồm chi phí cắt lợi:

 Dịch vụ 1 

3.999.000 VNĐ

Dịch vụ 2

14.999.000 VNĐ

 ✔ Dành cho trường hợp hở lợi nhẹ   ✔ Cắt lợi và hạ xương ổ răng
 ✔ Cắt lợi laser 4 răng cửa   ✔ Cắt 1 lần bảo hành vĩnh viễn
 ✔ Không đau, không cần nghỉ ngơi   ✔ Không cần làm sứ sau khi cắt
Tặng nước súc miệng lành thương   ✔ Tặng nước súc miệng lành thương

Nổi tiếng là đơn vị uy tín trong thẩm mỹ nụ cười, Việt Smile đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với khoản phí cực kỳ hợp lý cho khách hàng. Chi phí thực hiên tiểu phẫu cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile là 15.000.000 VNĐ.

Chi phí trên đã bao gồm:

 • Khám tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ chuyên sâu.
 • Chụp ảnh – Thiết kế nụ cười thẩm mỹ.
 • Quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt lợi.
 • Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Đơn thuốc sau khi tiểu phẫu.
 • Nước súc miệng KIN chống viêm.

Review cắt lợi , Tham khảo một số khách hàng đã cắt lợi tại VIET SMILE:

Review cắt lợi
Review cắt lợi : Cắt lợi thẩm mỹ giúp bạn Nguyễn Thị Linh Trang thoải mái cười xinh

Thay đổi nụ cười với cắt lợi thẩm mỹ
Thay đổi nụ cười cho Huệ Phương được tự tin hơn khi giao tiếp
Cắt lơi điều trị cười hở lợi, cải thiện thẩm mỹ
Cắt lợi điều trị cười hở lợi, cải thiện thẩm mỹ

Đây là mức chi phí cắt lợi thẩm mỹ trọn gói tại Nha khoa Việt Smile. Chúng tôi cam kết khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng với thắc mắc cắt lợi bao nhiêu tiền khi đến sử dụng dịch vụ tại VIET SMILE.

Để biết trường hợp của mình cần áp dụng phương pháp nào, bạn sẽ cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể và giúp bạn lựa chọn kỹ thuật cắt lợi thẩm mỹ phù hợp nhất.

Yếu tố tác động đến giá tiền cắt lợi thẩm mỹ?

Cắt lợi giá bao nhiêu tiền? Mặc dù cắt lợi thẩm mỹ là 1 tiểu phẫu nha khoa nhưng vẫn luôn đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần sự trợ giúp của công nghệ máy móc tiên tiến, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Yếu tố tác động đến giá tiền cắt lợi thẩm mỹ?
Yếu tố tác động đến giá tiền cắt lợi thẩm mỹ?

Bác sĩ chuyên môn cao

Cắt lợi thẩm mỹ tại Việt Smile được thực hiện bởi các đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám. Và tư vấn đưa phương pháp và kỹ thuật thích hợp cho khách hàng theo một quy trình chuẩn quốc tế.

Việt Smile hiểu rằng để có được 1 nụ cười đẹp, hài hòa thì các  tỉ lệ răng – môi – nướu phải được xem xét thật kỹ lưỡng. Vì vậy ở khâu chụp ảnh và thiết kế nụ cười bác sĩ phải tính toán thật kĩ để đưa ra tỉ lệ chuẩn xác nhất cho đường nét cười hoàn hảo.

Hoàn thành khâu thiết kế nụ cười, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng cần cắt lợi giúp quá trình cắt lợi diễn ra an toàn mà không gây cảm giác khó chịu.

Bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường cười thẩm mỹ mới, kiến tạo lại hình thể của răng đều – đẹp – cân đối. Vì vậy bạn không cần lo lắng về cắt lợi bao nhiêu tiền bởi chất lượng dịch vụ tại VIET SMILE sẽ tương xứng hoặc vượt quá mong đợi so với số tiền bạn cần bỏ ra.

Công nghệ hỗ trợ cắt lợi thẩm mỹ

Cắt lợi bao nhiêu tiền có bị ảnh hưởng bởi công nghệ hỗ trợ. Tại Việt Smile, các thao tác chuẩn xác, kết hợp các kĩ thuật tạo đường cười cùng công nghệ laser hạn chế tối đa tổn thương. Không sưng đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.

Với khoảng thời gian 45 phút bạn đã sở hữu nụ cười hài hòa, tự tin vào chính mình. Tiểu phẫu diễn ra khá nhẹ nhàng, đường nướu ổn định chỉ sau 5 -7 ngày. Thông thường, bác sĩ sẽ hẹn bạn 7 – 10 ngày quay lại cắt chỉ và kiểm tra để chắc chắn lợi đã hồi phục 100%.

Công nghệ hỗ trợ cắt lợi thẩm mỹ
Công nghệ hỗ trợ cắt lợi thẩm mỹ

Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm. Việt Smile tự tin đem đến cho bạn 1 nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ và duy trì kết quả vĩnh viễn. Trên hết, yếu tố an toàn luôn được chúng tôi đặt song song cùng yếu tố thẩm mỹ toàn diện.

Sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và tay nghề của bác sĩ tại Nụ Cười Việt Sở hữu nụ cười tỷ lệ giúp chị em nổi bật và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống.

Các bác sĩ tại Việt Smile với gu thẩm mỹ tinh tế, tay nghề điêu luyện, khéo léo trong từng thao tác và kỹ thuật chuẩn kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị cười hở lợi như mong muốn, xinh như ý.

Mức độ cười hở lợi nặng hay nhẹ

Cắt lợi bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng bởi mức độ cười hở lợi. Mức độ cười hở lợi nặng hay nhẹ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắt lợi thẩm mỹ. Thông thường với những ca đơn giản, không quá phức tạp có thể cắt lợi như bình thường thì chi phí sẽ thấp hơn ca khó, phức tạp.

Có những ca phức tạp cần được hội chẩn bởi nhiều bác sĩ chuyên môn cao và được thực hiện bởi người có kinh nghiệm cao, chuyên xử lí các ca khó.

Một vài dịch vụ khác đi kèm

Phẫu thuật cắt lợi bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng bởi một vài dịch vụ khác đi kèm. Dịch vụ chăm sóc sau tiểu phẫu, dịch vụ phục hồi nhanh hay những dịch vụ đi kèm khác có thể làm tăng mức chi phí phải trả cho cả quá trình cắt lợi.

Việt Smile cắt lợi cho khách hàng đáp ứng tiêu chuẩn

Cắt nướu răng bao nhiêu tiền? Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile dựa vào 2 yếu tố chính:

Kết quả trọn đời

Đối với kỹ thuật cắt lợi thẩm mỹ tại nha Khoa Việt Smile bạn chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất cho bạn hiệu quả thẩm mỹ mãi mãi. Tại nha khoa Việt Smile chúng tôi cắt lợi chứ không thực hiện việc bấm lợi.
Và điều đương nhiên nhiên, kết quả đó tương xứng với mức cắt lợi hết bao nhiêu tiền đã bỏ ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về mức độ hiệu quả cũng như có chế độ bảo hành rõ ràng cho tất cả khách hàng, đem đến sự uy tín, tin cậy.

wi ích có đau không
Cắt lợi – bọc sứ cho nụ cười hoàn hảo

Độ hài lòng của khách hàng

Dịch vụ cắt lợi thẩm mỹ mang lại cho bạn nụ cười đúng tỉ lệ, hài hòa với khuôn mặt, kết quả cắt lợi đẹp 1 cách tự nhiên nhất và không hề để lại sẹo.

Nha khoa Việt Smile cam kết:

 1. Bảo hành kết quả cắt lợi vĩnh viễn
 2. Không để lại sẹo hay bất kể dấu vết nào của tiểu phẫu
 3. Không viêm lợi
 4. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt
 5. Không nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu
Cắt lợi kết hợp tiêm botox điều trị hở lợi - Cắt lợi bao nhiêu tiền?
Cắt lợi kết hợp tiêm botox điều trị hở lợi – Cắt lợi bao nhiêu tiền?

 

cat loi tham my
Khách hàng lấy lại nụ cười duyên dáng nhờ cắt lợi thẩm mỹ

 

Cắt lợi bao nhiêu tiền?
Cắt lợi bao nhiêu tiền?

Trường hợp nào nên cắt lợi thẩm mỹ

Các trường hợp nên cắt lợi thẩm mỹ là:

 • Khách hàng có cấu trúc cây thân ngắn, thân mọc răng thụ động, nằm sâu trong mô lợi.
 • Bạn có nhóm răng hàm trên mọc không đồng đều, lún xuống quá mức tạo khoảng cách giữa vùng môi trường và răng không cân xứng.
 • Tình trạng viêm phổi nặng khiến mô lợi phát triển quá mạnh, phì đại.
 • Khách hàng thực hiện cắt lợi thẩm mỹ sai, không đúng kỹ thuật nở nụ cười hở lợi nặng, lợi tái sinh.
 • Xương ổ răng hàm kết hợp với đường dẫn môi trường đến khe hở lợi khi cười.
 • Xương hàm trên, xương răng phát triển quá mức kết hợp răng ngắn giúp lợi bị hở mỗi khi cười.
 • Quá trình điều chỉnh nha khoa sai kỹ thuật gây hở lợi.

Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân chính gây ra tình trạng cười hở lợi bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên sâu tại cơ sở nha khoa uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nghi ngờ nguyên nhân, đưa ra phương án điều trị phù hợp, chi tiết nhất.

Cắt lợi bao nhiêu tiền? Điều trị cười hở lợi. thẩm định nụ cười
Cắt lợi bao nhiêu tiền? Điều trị cười hở lợi. thẩm định nụ cười

 

Cắt lợi bao nhiêu tiền?
Cắt lợi bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang mơ ước sở hữu nụ cười đẹp hài hòa tỷ lệ, thì lợi thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ với nha khoa Việt Smile qua hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết về chi phí cắt cười hở lợi giá bao nhiêu nhé. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí nha.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trên đây là bài viết Cắt lợi bao nhiêu tiền? Review cắt lợi thực tế tại Nha Khoa Vietsmile mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc