Bé tự tin vui cười sau 20 tháng niềng răng hô – KH. Vũ Tuấn Phong 4010

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-01-2023 402 lượt xem

Nụ cười của trẻ là niềm vui cho mẹ, khi được ngắn nụ cười ngây thơ, trong sáng tự tin của con yêu là điều hạnh phúc nhất của các bậc phụ huynh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bố mẹ không tìm ngay cho bé yêu của mình phương pháp để khắc phục những khuyết điểm trên răng.

Được sự quan tâm của bố mẹ từ khi còn nhỏ, bé Tuấn Phong đã đến với nha khoa VIET SMILE thực hiện phương pháp niềng răng sớm để sớm cải thiện khớp cắn và cười tự tin hơn.

Tháo niềng răng hô sau 20 tháng
Tháo niềng răng hô sau 20 tháng

Tình trạng răng ban đầu

Bé Tuấn Phong có tình trạng răng hô, cắn chìa, miệng nhô ra trước, những khuyết điểm này khiến việc cắn xé thức ăn của bé khó khăn và cười không được tự nhiên.

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng của bạn nhỏ bác sĩ đưa ra phương án tốt nhất cho bé đó là gắn mắc cài 2 hàm để kéo lùi răng hàm trên ra sau giúp giảm hô, cắn chìa.

Chia sẻ của bố mẹ khi con niềng răng

Mình là một người không phải quá hiện đại nhưng cũng là người luôn muốn dành những gì đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho bé yêu của mình. Nhìn thấy con vui cười mỗi ngày thì bố mẹ cũng sẽ vui lây. Vậy nên mình mới quyết định tìm cho con phương pháp để sớm có hàm răng đẹp và nụ cười tự tin giống như các bạn. Khi tìm hiểu mình tình cờ biết đến nha khoa VIET SMILE qua facebook của một người bạn nên mình đã đưa con đến đây.

Mặt cân đối sau niềng răng hô

Qua quá trình thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cho con ở nha khoa VIET SMILE rất chi tiết, bác sĩ cũng giải thích cho mình cả một hồ sơ bệnh án đó là bé sẽ phải dùng khí cụ gì, bé sẽ mất thời gian khoảng bao lâu để niềng răng. Tất cả những điều đó khiến mình cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Đẹp trai hơn sau tháo niềng răng hô
Đẹp trai hơn sau tháo niềng răng hô

Qua quá trình niềng răng mình thấy răng con thay đổi rất nhiều, đều hơn, đẹp hơn mình rất vui về điều đó. Mình khuyên các bố mẹ, nếu con của bạn có hàm răng chưa đẹp, ăn nhai không tốt thì nên đến nha khoa sớm và niềng răng là phương án có thể lựa chọn, con mình đã làm nên đây là lời khuyến chân thành nhất. Các bạn cùng xem những thay đổi của bé Tuấn Phong nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng nhí sau niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bé tự tin vui cười sau 20 tháng niềng răng hô – KH. Vũ Tuấn Phong 4010 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc