Bất ngờ khi nhổ răng khôn quá nhanh, không đau – KH. Nguyễn Thành Nguyên S4437

Biên tập: Nguyễn Hương 26-08-2022 131 lượt xem

Răng khôn là điều đáng sợ đối với anh Nguyên, bởi chúng gây ra nhiều đau đớn cho anh. Do đó, anh đã đến nha khoa VIET SMILE để nhổ răng. Các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau khi nhổ răng của anh Nguyên cùng VIET SMILE nhé!

Nhổ răng không nhanh chóng, không đau
Nhổ răng không nhanh chóng, không đau

Tình trạng răng không trước đó

Trước đó anh Nguyên bị mọc một chiếc răng khôn ở hàm dưới, gây đau nhức dữ dội. Không may là anh lại bị đúng vào thời điểm dịch covid hoành hành, tất cả các nha khoa đều phải đóng cửa nên anh đã phải chịu đựng suốt thời gian đó. Sau khi hết dịch anh đã đến nhờ bác sĩ nha khoa VIET SMILE nhổ chiếc răng đó đi.

Chia sẻ của khách hàng Thành Nguyên sau nhổ răng.

Khi đến nha khoa VIET SMILE anh được các y, bác sĩ tư vấn miễn phí và nhổ răng rất chuyên nghiệp. Trong quá trình nhổ bác sĩ nhổ nhanh, gọn, không đau, sau khi nhổ răng anh được bác sĩ đưa một đơn thuốc và hướng dẫn là nên ăn và nên kiêng những gì, anh thấy khá là thoải mái.

Nhổ răng khôn an toàn cùng viet smile
Nhổ răng khôn an toàn cùng VIET SMILE

Khi nhổ răng xong anh cảm thấy rất là bất ngờ luôn vì không bị đau như là mình đã nghĩ trước đó. Khi những chiếc răng đó được lấy đi anh cảm thấy như bớt được mấy chục kg trên người. Anh rất cảm ơn nha khoa VIET SMILE. Nếu các bạn có răng sâu hoặc vấn đề răng miệng thì có thể đến VIET SMILE để làm, ở đây bác sĩ làm việc rất có tâm và tận tình. 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Bất ngờ vì nhổ răng nhanh chóng, không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bất ngờ khi nhổ răng khôn quá nhanh, không đau – KH. Nguyễn Thành Nguyên S4437 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc