Lấy lại hàm răng hoàn thiện bằng cấy ghép implant – KH. Phùng Phương Nam CG1956

Biên tập: Nguyễn Hương 11-01-2023 203 lượt xem

Răng không phải là bộ phận quan trọng nhất của con người nhưng nó lại là yếu tố quyết định lớn đến sức khỏe. Răng mất đi sẽ khiến việc ăn uống khó khăn, quá trình chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng chậm hơn, khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh. Do đó, việc khôi phục lại những chiếc răng mất là điều nên làm khi bị mất răng. Việc khôi phục răng mất có khó khăn không? cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE qua khách hàng Phương Nam dưới đây nhé.

Cấy implant răng 46 lấy lại hàm răng hoàn thiện
Cấy implant răng 46 lấy lại hàm răng hoàn thiện

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Phương Nam 26 tuổi, đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất một chiếc răng số 6 hàm dưới. Mất răng ở độ tuổi rất trẻ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi cười lớn. Từ khi mất răng việc ăn uống và vệ sinh răng miệng của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Để khắc phục hoàn toàn những vấn đề đó bạn đã đến nha khoa VIET SMILE thực hiện cấy implant khôi phục lại răng số 6 đã mất.

Chia sẻ sau cấy implant

Mất răng là điều không may mắn, nhưng cũng không vì thế mà mình bỏ mặc để cho chúng mất mãi mãi nên mình đã tìm đến phương pháp cấy implant tại VIET SMILE. Khi đến đây mình rất hài lòng về cách tư vấn cũng như phương án bác sĩ đưa ra. Dù mình biết phương án này tuy lâu hơn so với làm cầu răng nhưng mà mình vẫn quyết tâm chờ đợi để có hàm răng trọn vẹn mà không ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Từ ngày lắp răng xong ăn nhai của mình tốt hơn, không bị mắc thức ăn nên việc vệ sinh khá sạch sẽ, miệng lúc nào cũng thơm mát. Từ đó, mình cũng tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều. Nếu các bạn bị mất răng thì nên đi cấy implant sớm, đặc biệt là những bạn trẻ vì càng để lâu thì nó sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt, thậm chí khiến bạn già hơn so với độ tuổi nên rất nguy hiểm. Các bạn cùng nhìn hàm răng trọn vẹn của bạn Phương Nam nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau cấy implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Lấy lại hàm răng hoàn thiện bằng cấy ghép implant – KH. Phùng Phương Nam CG1956 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc