Nụ cười rạng rỡ sắc xuân sau tháo niềng răng – KH. Trần Thị Yến Ngọc HN6533

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-01-2023 556 lượt xem

Niềng răng là phương pháp nha khoa nào cũng muốn hướng tới để giúp khách hàng có thể chính phục được đỉnh cao của nụ cười tự tin. Nhưng để đạt được đích đến thì đòi hỏi bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn và nha khoa uy tín. Khách hàng Yến Ngọc dưới đây đã từng niềng răng ở nha khoa khác nhưng không mang lại kết quả, để sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đẹp chị đã đến nhờ bác sĩ nha khoa VIET SMILE điều trị lại.

Niềng răng tạm biệt khớp cắn hở, khe thưa
Niềng răng tạm biệt khớp cắn hở, khe thưa

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2,5mm
  • Cắn hở nhóm răng cửa
  • Khe thưa hàm dưới 2mm
  • Mặt nhô

Phương án điều trị

Để cải thiện những vấn đề khách hàng đang gặp phải, bác sĩ nha khoa VIET SMILE tiếp tục gắn mắc cài 2 hàm để điều chỉnh đưa răng về đúng vị trí. Từ đó giúp cải thiện khớp cắn hở và đóng kín khe thưa hàm dưới.

Cung răng tròn đều sau niềng răng
Cung răng tròn đều sau niềng răng

Cảm nhận sau tháo niềng

Chị Yến chia sẻ với VIET SMILE trong ngày tháo niềng, nhận được kết quả như hiện tại chị cảm thấy rất là hài lòng. Trước đó chị đã từng niềng răng ở bên nha khoa khác nhưng một thời gian niềng chị thấy nó không thay đổi một chút nào. Bên cạnh đó, bác sĩ ở nha khoa cũ không đủ chuyên môn nên đã cắt kẽ răng quá nhiều dẫn đến chị hay bị ê buốt nên chị đã dừng niềng răng ở bên đó. Khi đến VIET SMILE chị có nhờ bác sĩ niềng lại, dù không phải là người lựa chọn VIET SMILE ngay từ đâu nhưng sự tiếp đón của mọi người đối với chị vẫn rất nhiệt tình, chu đáo, phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra rất rõ ràng.

Răng đều đẹp, khớp cắn tốt sau tháo niềng răng
Răng đều đẹp, khớp cắn tốt sau tháo niềng răng

Khi gắn mắc cài ở VIET SMILE qua mỗi giai đoạn chị thấy răng thay đổi rất nhiều, lúc đó chị nghĩ mình đã dốt khi không tìm hiểu đến VIET SMILE ngay từ đầu. Bên VIET SMILE có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, chị quên lịch thì sẽ được các bạn nhắc, chị đổi lịch thì các bạn sẵn sàng đổi lịch và hẹn lịch để khi qua không phải chờ đợi lâu. Qua bài học này chị Yến có khuyên mọi người nếu đi làm răng bất kể một dịch vụ nào thì nên chọn nha khoa uy tín để làm chứ đừng như chị để rồi tiến mất tật mang và mất cả thời gian nữa. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười mới, hàm răng mới của chị Yến sau khi được bác sĩ nha khoa VIET SMILE thực hiện niềng răng lại nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng chia sẻ sau niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười rạng rỡ sắc xuân sau tháo niềng răng – KH. Trần Thị Yến Ngọc HN6533 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc