Răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười ưng ý – KH. Trần Thị Hoài HN14595

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-04-2023 343 lượt xem

Răng sứ thẩm mỹ được biết đến là phương pháp giúp ngoại hình của bạn đẹp hơn mỗi ngày. Đặc biệt răng sứ được làm bằng chất liệu toàn sứ kết hợp với phần phầm thiết kế răng sứ CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến độ chính xác cao và vẻ đẹp toàn diện hơn. Đó cũng chính là điểm ưu việt của răng sứ tại nha khoa VIET SMILE. Nhờ vậy mà nha khoa VIET SMILE đã mang nụ cười đẹp nhất đến với chị Hoài. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ chị Hoài khi làm răng tại VIET SMILE.

Bọc răng sứ màu OM1 cải thiện thẩm mỹ
Bọc răng sứ màu OM1 cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng thưa
  • Răng xỉn màu
  • Răng mọc không đúng vị trí

Chia sẻ sau bọc 19 răng sứ

Từ lâu chị đã mong muốn nụ cười của mình luôn phải tươi và đẹp nhất vì hàm răng mái tóc là góc con người mà. Nhưng lý do mãi đến sau này chị mới làm răng sứ đó là vì chị chưa có đủ tài chính để làm một lúc nhiều chiếc răng đến như vậy. Mãi đến bây giờ chị mới thực sự đủ điều kiện để thảo mãn với cái đẹp. Nhưng điều chị tiếc nuối vô cùng là không biết đến nha khoa VIET SMILE sớm hơn vì ở đây có được trả góp 0%, nếu biết đến chính sách này thì chị cũng đã có nụ cười đẹp lâu rồi.

Tuy nhiên, hiện giờ làm răng sứ thì cũng đến mức quá muộn, bởi làm răng sứ thì cực kì nhanh, chị chỉ mất có 3 lần đến nha khoa là đã có ngay một hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp rồi. Làm răng sứ xong chị vô cùng ưng ý và hài lòng với bộ răng này, đồng nghiệp của chị ai cũng khen và hỏi là làm ở đâu. Đây cũng chính là trái ngọt chị nhận được và cũng xứng đáng với thời gian chị bắt xe từ Hà Tĩnh ra VIET SMILE để làm răng sứ. Trên đây là hình ảnh bạn có thể so sánh được được kết quả trước và sau làm răng sứ của chị Hoài, mời mọi người cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười ưng ý – KH. Trần Thị Hoài HN14595 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc