Gương mặt hào hòa hơn sau tháo niềng – KH. Bùi Xuân Trung 4060

Biên tập: Nguyễn Hương 21-04-2023 384 lượt xem

Răng đều đặn, cười tự tin không chỉ giúp bạn được là chính mình mà còn giúp công việc, sự nghiệp của bạn được rộng mở hơn. Chính vì vậy, chàng trai Xuân Trung đã quyết tâm niềng răng để chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh của mình. Các bạn cùng xem kết quả sau 2 năm niềng răng của bạn Xuân Trung nhé.

Răng đều đẹp, cười tự tin sau tháo niềng răng khấp khểnh
Răng đều đẹp, cười tự tin sau tháo niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chìa 3mm
  • Cắn phủ 4 mm
  • Mất R46

Phương pháp niềng răng

  • Niềng kéo răng 7,8 vào thay thế cho răng 6 đã mất
  • Gắn mắc cài 2 hàm đưa về khớp cắn tốt, cung răng tròn đều.

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Gương mặt hài hòa hơn sau tháo niềng

Là một người cực kì nhát nên thời gian đầu bạn Xuân Trung cùng chần chừ mãi mới dám quyết định đi niềng răng. Khi niềng răng tại nha khoa VIET SMILE thì những nỗi sợ đó dần được vơi đi vì có bác sĩ và đội ngũ chăm sóc khách hàng nha khoa VIET SMILE luôn hỏi han, động viên. Sau khi gắn mắc cài việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng của Xuân Trung cũng gặp một chút vướng mắc nhưng dần đã quen và đi vào quỹ đạo hằng ngày. Kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ khoảng 5 -7 tháng sau Xuân Trung đã nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt, khi đó bạn nghĩ rằng may mà mình đã vượt qua được nỗi sợ niềng răng để giờ có nụ cười ngày một đẹp hơn.

Tự tin khoe vẻ đẹp trai sau tháo niềng
Tự tin khoe vẻ đẹp trai sau tháo niềng

Trải qua những ngày tháng gắn bó cùng bác sĩ Xuân Trung đã được tháo niềng răng, bạn thấy rất vui xen lẫn chút hồi hộp. Sau tháo bạn có thể tự tin cười và có chụp những bức ảnh đẹp với nha khoa để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Đặc biệt hơn, niềng răng có thể khắc phục được tình trạng mất răng bằng cách kéo răng thay thế để bạn vừa có một hàm răng đầu đủ mà không cần phát thực hiện các biện pháp khôi phục khác. Đây cũng chính là động lực để bạn sẵn sàng tìm đến những cái mới cho bản thân. Sau đây là một số hình ảnh của bạn Xuân Trung sau tháo niềng, các bạn cùng xem nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng niềng răng tại nha khoa VIET SMILE 

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Gương mặt hào hòa hơn sau tháo niềng – KH. Bùi Xuân Trung 4060 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc