Niềng răng hô với mắc cài pha lê – KH. Nguyễn Thị Thanh Xuân – 2522

Hàm răng đẹp là điều bạn Thanh Xuân ao ước bấy lâu do đó bạn đã tìm đến niềng răng để thay đổi hàm răng chưa được đẹp của mình. Để xem bạn Xuân nhận được thành quả gì sau quá trình niềng răng, các bạn cùng theo dõi với VIET SMILE nhé!

Nụ cười xinh sau niềng răng hô
Nụ cười xinh sau niềng răng hô

Tình trạng răng trước niềng

Trước đó răng của khách hàng Thanh Xuân gặp tình trạng hô làm cho gương mặt không cân đối, nụ cười kém duyên. Bên cạnh đó, nhóm răng cửa không có điều kiện để thực hiện tốt chức năng cắn xé thức ăn. Qua lời động viên từ người thân và bạn bè, bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để thay đổi hàm răng của mình.

Nụ cười rạng rỡ sau niềng răng hô
Nụ cười rạng rỡ sau niềng răng hô

Phương án khắc phục

Sau khi được bác sĩ thăm khám và lên phương án điều trị chi tiết bạn Xuân đã lựa chọn phương án chỉnh nha với mắc cài pha lê với mong muốn hết hô và gương mặt tươi tắn hơn.

Cảm nhận sau niềng răng hô

Trước đây răng của em không được như mọi người nên em luôn bị sống khép kín, ngại giao tiếp. Điều này khiến cho công việc và cuộc sống của em không mấy suôn sẻ nên em đã quyết định đi niềng răng. Khi niềng răng thì em có chọn mắc cài pha lê để giúp mình thoải mái hơn và tự tin hơn trong suốt thời gian niềng.

Đến nay thì em đã được tháo niềng em cảm thấy răng mình như được thay mới hoàn toàn, em thật sự rất ngỡ ngàng và cũng rất vui vì điều mình mong ước đã thành hiện thực. Nếu các bạn có hàm răng xấu như mình thì đừng ngại ngần mà hãy đến ngay VIET SMILE để niềng răng các bạn nhé. Mình đã làm, đã trải nghiệm dịch vụ tại đây thì mình hoàn toàn tự tin đánh giá 5 sao. Các bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh của bạn Thanh Xuân qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Tự tin khoe nụ cười sau niềng răng hô
Tự tin khoe nụ cười sau niềng răng hô

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Niềng răng hô – Những chia sẻ hữu ích của bác sĩ nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc