Bọc răng sứ đóng khe thưa nhanh chóng – KH Lê Thu Hà CG5170

Biên tập: Thu Huyền 21-04-2023 284 lượt xem

Trước đây hàm răng của chị Thu Hà bị thưa nên chị không tự tin. Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ VIET SMILE chị Hà có có sự thay đổi đúng như mong muốn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi của chị và cùng đọc đôi lời chia sẻ của chị ấy nha.

Thay đổi nụ cười - tự tin cười mỗi ngày
Thay đổi nụ cười – tự tin cười mỗi ngày

Review về sự thay đổi khi làm răng sứ

Trước đây hàm răng của mình không bị khấp khểnh hay vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên hàm răng bị thưa là điều duy nhất khiến mình thấy mất tự tin, ngại giao tiếp, ngại khoe nụ cười.

Trước khi quyết định chọn làm răng sứ mình đã ấp ủ dự định này suốt gần 1 năm để tìm hiểu về các nha khoa và bác sĩ. Mình cũng khá sợ đau nên kiểu vẫn nửa muốn nửa do dự, mình có đi vòng vòng thăm khám nha khoa trước đó rồi nhưng vẫn chưa chốt. Sau đó, tình cờ thấy người bạn checkin trên facebook ở Nha khoa VIET SMILE nên mình càng có niềm tin. Mình đặt lịch thăm khám, khi tới thấy bác sĩ tận tình, trợ lý cũng tư vấn mình chi phí hợp lý, thời gian cụ thể nếu mình làm răng thì mất mấy ngày.

Nụ cười mới giúp mình tự tin
Nụ cười mới giúp mình tự tin

Từ lúc làm răng sứ xong thì mình vừa thấy tự tin vừa thoải mái, hơn nữa việc ăn nhai dễ dàng hơn trước, khỏi lo thức ăn mắc kẹt.Các cụ vẫn thường nói cái răng cái tóc là góc con người nên nếu thấy mọi thì chưa ổn thì mọi người hãy mạnh dạn thay đổi nhé, mình thấy thực sự đáng.

Bọc răng sứ
Bọc răng sứ là quyết định đúng đắn của mình

⇒ Dưới bàn tay của các chuyên gia về răng sứ thẩm mỹ chuyên sâu tại VIET SMILE, chị Thu Hà đã có một nụ cười tươi mới, trắng sáng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tình trạng thưa răng cửa và viêm lợi trước đó đã được khắc phục. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu bạn cũng muốn cải thiện nụ cười hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với VIET SMILE nha.

Điều trị viêm lợi, bọc răng sứ
Điều trị viêm lợi, bọc răng sứ tại Việt Smile

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Bọc sứ kết hợp cắt lợi thẩm mỹ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ đóng khe thưa nhanh chóng – KH Lê Thu Hà CG5170 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc