Kiến tạo nụ cười – Trọn vẹn sự tự tin cùng VIET SMILE – KH. Phạm Thị Thanh CG6491

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-06-2023 251 lượt xem

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nụ cười được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng cấp nụ cười của mình. Nhưng nhiều người lo lắng không biết sau bọc răng sứ sẽ có kết quả ra sao. Để có câu trả lời bạn hãy cùng ngắm nhìn nụ cười mới của khách hàng Phạm Thị Thanh dưới đây của nha khoa VIET SMILE nhé.

Bọc răng sứ khắc phục hoàn toàn răng nhiễm fluor
Bọc răng sứ khắc phục hoàn toàn răng nhiễm fluor

Tình trạng răng ban đầu

Khi chị đến với VIET SMILE răng của chị Thanh bị nhiễm Fluor, sứt mẻ và khớp cắn đối đầu khiến chị cảm thấy thẩm mỹ khuôn mặt không được đẹp và việc ăn uống cũng vô cùng khó khăn. Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn chị Thanh quyết định bọc 20 răng sứ HT Smile với màu sắc tự nhiên tại nha khoa VIET SMILE.

Bọc răng sứ cải thiện thẩm mỹ
Bọc răng sứ cải thiện thẩm mỹ

Chia sẻ sau làm răng sứ

Ở độ tuổi U40 nhưng chị vẫn mong muốn cải thiện răng xỉn màu, cái to cái nhỏ không đều và khớp cắn không tốt. Trước khi có ý định làm răng chị cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi và cũng có đến một vài cơ sở để thăm khám và nghe tư vấn nhưng ở đó có nhiều thứ chị không ưng ý nên đã nhờ bạn bè giới thiệu, thông qua đó chị đã biết đến nha khoa VIET SMILE. Khi đến đây chị thấy rất hài lòng về cách tư vấn cũng như cách phục vụ nhiệt tình của mọi người. Lúc chuẩn bị làm chị cũng có một chút hơi lo nhưng khi làm bác sĩ có sử dụng thuốc tê trong suốt quá trình thực hiện nên chị cảm thấy rất bình thường.

Nâng cấp nụ với bọc răng sứ
Nâng cấp nụ với bọc răng sứ

Trước khi làm bác sĩ cũng cho chị lựa chọn màu răng, sau khi cân nhắc chị đã lựa chọn màu răng tự nhiên để vừa có một nụ cười đẹp những vẫn đảm bảo tự nhiên nhất. Khi lắp răng xong về nhà chị cũng cảm thấy không đau nhức hay ê buốt gì cả, về việc vệ sinh răng miệng chị đánh răng, súc miệng bình thường như răng thật. Chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ và đội ngũ ekip của nha khoa VIET SMILE đã kiến tạo giúp chị một bộ răng mới đẹp, từ giờ chị đã có thể cười tự tin hơn khi đứng trước mọi người xung quanh.

Sau làm răng sứ chị có lời khuyên muốn gửi đến các bạn là nếu mọi người có ý định làm răng thì hãy mạnh dạn lên như mình lúc đầu cũng sợ nhưng sau không có hiện tượng khó chịu gì hết. Đây cũng là quyết định đúng đắn của chị Thanh và hoàn toàn xứng đáng với thời gian, công sức chị đi từ Đông Hưng, Thái Bình để đến với VIET SMILE làm răng sứ.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kiến tạo nụ cười – Trọn vẹn sự tự tin cùng VIET SMILE – KH. Phạm Thị Thanh CG6491 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc